Lãnh Thanh trở thành trợ thủ đắc lực giúp soái ca Hàn Quốc

(MTO 10 - 06/10/2020 17:32)

“Chọc Tức Vợ Yêu” hứa hẹn là bộ phim truyền hình gây sốt màn ảnh tháng 10 khi sở hữu dàn diễn viên trẻ tài năng: soái ca Hàn Quốc Kenny Koo, Minh Trang, Lãnh Thanh…

Được chuyển thể từ bộ truyện ngôn tình nổi tiếng Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1, phim Chọc Tức Vợ Yêu đã tạo nên làn sóng quan tâm mạnh mẽ ngay từ lúc công bố những thông tin đầu tiên. Vẫn là câu chuyện ngôn tình với những drama, sóng gió xoay quanh cuộc chinh phục trái tim người đẹp. Nhưng Chọc Tức Vợ Yêu đã được đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh kể lại với khán giả qua một bản phim truyền hình đặc sắc. Phim lược bỏ vài tuyến truyện phụ và làm mới một vài yếu tố khác để vừa phù hợp với văn hóa Việt vừa tạo nên câu chuyện cuốn hút với khán giả truyền hình.

Chia sẻ với khán giả về Chọc Tức Vợ Yêu, bộ ba: Minh Trang, Kenny Koo và Lãnh Thanh đều thừa nhận vai diễn trong phim là thử thách lớn, nhất là khi các nhân vật trong nguyên tác đã tạo được ấn tượng đậm nét. Tuy vậy, các diễn viên đã nỗ lực hoàn thiện diễn xuất nhằm mang đến khán giả một bộ phim ngôn tình mới mẻ, ấn tượng.

Kenny Koo.

Minh Trang chia sẻ về vai diễn Nhã Đan: “Từ lúc nhận kịch bản đến khi phim Chọc Tức Vợ Yêu đóng máy, tôi luôn hồi hộp bởi cảm nhận Nhã Đan là một vai diễn đầy thử thách, trong khi đó tôi chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Không chỉ đọc kịch bản, tôi cũng trở thành fan của nguyên tác truyện. Do đó, áp lực khi lần đầu thử sức với vai nặng kí là điều không thể tránh khỏi”.

Lần đầu chạm ngõ phim Việt, soái ca Hàn Quốc Kenny Koo đã có một vai diễn đáng mơ ước. Kenny Koo chia sẻ: “Tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể mang đến 1 hình tượng trùng khớp với hình tượng trong lòng người hâm mộ? Làm thế nào để tôi có thể cho khán giả thấy tính cách của nhân vật Gia Bách? Nói thật là đã có lúc tôi không thể nào ngủ được”.

Lãnh Thanh.

Bên cạnh đó, nhân vật Gia Khang do Lãnh Thanh đảm nhận tỏa ra sự hài hước, ấm áp, dễ gần. Nhưng một khi đã đụng đến giới hạn, anh sẽ trở nên sắc bén, lạnh lùng không kém gì anh trai Gia Bách. Lãnh Thanh cho biết: “Lúc đầu theo kế hoạch, tôi được mời lên casting cho vai nam chính Gia Bách. Tuy nhiên sau đó tôi lại được sắp xếp thử vai Gia Khang, may mắn được ekip sản xuất và đạo diễn khá thích thú, lựa chọn. Vào thời điểm ấy, tôi còn khá non trẻ về mặt diễn xuất và cả những kĩ năng điện ảnh và tôi thấy nhân vật này khá vừa sức với mình”. Phim sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 07/10/2020.

DUY NICE

(Theo Mực Tím)

Bình luận