Lãnh Thanh trải lòng về những thành tựu đạt được thời gian qua

(MTO 7 - 28/07/2020 14:25)

Mới đây, nam diễn viên trẻ Lãnh Thanh đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng bình chọn để dành lấy danh hiệu “Actor of the Year” (diễn viên của năm) tại lễ trao giải Men&Life Awards 2020 do tạp chí Men&life tổ chức.

Đây cũng là giải thưởng uy tín đầu tiên của Lãnh Thanh tại Việt Nam dành cho lĩnh vực điện ảnh sau khi đạt được danh hiệu “Rising Star Award” (Ngôi sao triển vọng) tại LHP Busan 2019.

Có thể nói 2019 là một trong những năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời sự nghiệp của Lãnh Thanh khi anh liên tiếp gặt hái được nhiều thành công. Trong số đó phải kể đến thành quả đến từ hai bộ phim Thưa mẹ con đi và Chị chị em em. Từ đó Lãnh Thanh mới có thêm cơ hội đến gần hơn với công chúng trong cương vị diễn viên chuyên nghiệp, với khả năng diễn xuất được đánh giá cao từ những nhà chuyên môn.

Lãnh Thanh.

Những ngày đầu khi được ban tổ chức thông báo đến nhận giải Lãnh Thanh luôn bị lẫn lộn cảm xúc của chính mình. Lãnh Thanh đã bộc bạch: “Tôi yêu thích diễn xuất, có quá trình rèn luyện và đặt cho bản thân một mục tiêu rõ ràng. Tôi được học hỏi và nhận được nhiều chia sẻ trong lúc mình còn chập chững bước vào nghề cho đến lúc có chút thành tựu như ngày hôm nay. Những lúc ấy, ngoài việc chia sẻ kiến thức mọi người còn động viên và mong tôi sẽ đạt được thành tích tốt”.

Lãnh Thanh cho biết một năm qua, anh chăm chỉ cho các dự án phim và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình. Nhiều người cũng thắc mắc tại sao Lãnh Thanh không tham gia các game show để tăng độ hot nhưng anh muốn tập trung nhiều hơn cho điện ảnh. “Hiện tại, mỗi tuần tôi đi học vài buổi ở các lớp khác nhau để tự bổ sung kiến thức cho mình, không đợi phải có dự án mới bắt đầu đi học cách nhập vai. Tôi vẫn đang sắp xếp thời gian và lựa chọn những sân chơi phù hợp với màu sắc của bản thân để khán giả không bị thất vọng” – Lãnh Thanh chia sẻ.

Sắp tới Lãnh Thanh sẽ có nhiều dự án cá nhân mới.

Bên cạnh niềm vui nhận giải thưởng “Diễn viên của năm” lần này, trong 6 tháng cuối năm Lãnh Thanh có khá nhiều hoạt động cho riêng mình. Trong đó có một dự án độc đáo, với cách trình bày và thiết kế theo phong cách của những tờ báo được phát hành vào thập niên 70 để gửi tặng đến người hâm mộ đã ủng hộ anh thời gian qua.

Ngoài ra, anh cũng sẽ là một nhân vật truyền cảm hứng trong một dự án phim ngắn nói về việc bảo vệ tê giác của tổ chức USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ).

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận