Lãnh Thanh hóa soái ca si tình, yêu Hari Won trong ‘Oppa phiền quá nha’

(MTO 12 - 06/12/2019 12:26)

Trong “Oppa phiền quá nha”, Lãnh Thanh thủ vai giám đốc Huy, một trong hai nhân vật nam tạo nên mối quan hệ “tay ba” đầy oan trái của nhân vật Ca Dao, do Hari Won thủ diễn trong phim.

Tối ngày 5/12/2019, dự án điện ảnh “Oppa phiền quá nha” đã chính thức ra mắt. Góp mặt trong sự kiện có NSƯT Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, nữ diễn viên - ca sĩ Hari Won, cựu thành viên nhóm nhạc SS501 Park Jung Min, diễn viên Nam Thư, diễn viên Anh Đức.

Lãnh Thanh tiếp tục khẳng định hình ảnh nam tính, lịch lãm và trẻ trung với trang phục vest lịch lãm. Nam diễn viên cho biết, vai diễn lần này có nhiều điều thú vị và cũng phần nào mang đến cho Lãnh Thanh một hình ảnh mới mẻ hơn.

Tiết lộ thêm về nhân vật Huy của Lãnh Thanh trong “Oppa phiền quá nha”, đây chính là kiểu nam phụ điển hình trong các bộ phim tình cảm hài vốn rất được khán giả ưa chuộng tại thị trường điện ảnh Hàn – Trung. “Bên ngoài đẹp trai, bên trong có tiền” và quan trọng nhất là hết mực si tình với nữ chính, đó là những yếu tố khiến nhân vật của Lãnh Thanh thêm phần thú vị.

Sau thành công của bộ phim đầu tay “Thưa mẹ con đi”, giải thưởng Ngôi Sao Triển Vọng tại LHP Quốc tế Busan, rồi trở thành nam chính trong một tập phim của series “Food Lore” do HBO Asia sản xuất, cái tên Lãnh Thanh đang không chỉ trở nên quen thuộc với người yêu điện ảnh.

Cũng trong tháng 12 này, ngoài “Oppa phiền quá nha”, khán giả yêu điện ảnh sẽ được gặp lại Lãnh Thanh trên màn ảnh rộng với bom tấn “Chị chị em em”, đóng cùng hai bóng hồng Thanh Hằng và Chi Pu.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận