Lắng nghe lời chia sẻ của những sắc màu

(MTO 10 - 10/10/2019 13:37)

Bạn có biết, màu sắc bạn chọn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những quyết định của bạn cũng như cải thiện tâm trạng của bạn tốt lên không? Và bạn đã hiểu hết ý nghĩa của các màu sắc? Bài viết sẽ gợi ý cho bạn nên lựa chọn màu nào, trong tình huống nào đấy!

Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không chắc chắn

Hãy chọn màu đỏ nhé, màu đỏ sẽ giúp bạn có thêm sự tập trung, tự tin, ổn định cũng như giúp bạn nhận định rõ ràng hơn về bản thân mình.

Nếu bạn đang stress và căng thẳng

Hãy kết hợp màu xanh da trời và xanh lá vì chúng sẽ xoa dịu những âu lo, tạo cảm giác bình yên và giúp chúng mình xua tan mệt mỏi hiệu quả.


Nếu bạn cảm thấy chán nản về chính mình

Màu tím sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh và lòng tin vào bản thân. Đây cũng là màu sắc có khả năng cải thiện tinh thần cũng như giúp bạn tự hiểu về mình hơn.

Nếu bạn vừa chia tay người ấy

Màu xanh da trời sẽ giúp bạn hàn gắn những tổn thương. Nếu có thể, hãy kết hợp giữa màu xanh da trời nhạt và hồng nhạt nhé! Mọi phiền muộn sẽ nhanh chóng qua mau.

Nếu bạn cần hoặc mong muốn có một sự thay đổi trong cuộc sống

Màu cam sẽ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta được quyền lựa chọn bất kì điều gì trong cuộc sống. Đây cũng là màu sắc liên quan đến lòng tự trọng và tính độc lập.

Nếu bạn cần nảy ra những ý tưởng mới và mong muốn được lắng nghe tiếng nói của trái tim

Màu xanh lá cây sẽ thúc giục bạn theo đuổi tiếng nói của trái tim mình. Để cho và nhận yêu thương. Ngoài ra, màu xanh còn giúp bạn tăng tính kiên nhẫn và khơi gợi những ý tưởng tuyệt vời.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ tổng hợp

Bình luận