Làm thế nào để trở nên rạng rỡ trong mắt người khác? Câu trả lời không phức tạp như bạn nghĩ!

(MTO 9 - 28/09/2019 09:25)

Bạn có sẵn sàng trở thành tia nắng ấm áp lúc nào cũng rạng rỡ không?

Không cần phải là cô gái xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất trong một cuộc thi sắc đẹp nào đó, bởi bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng và trở thành miss “Ánh dương” trong lòng bạn bè và gia đình – tức là một cô nàng tràn đầy năng lượng tích cực có thể làm lan tỏa niềm vui đến với những người xung quanh và ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn

Có những lúc bạn không khỏi cảm thấy tự ti về một điểm nào đó trên cơ thể mình, nhưng bạn biết không, thật sự chẳng ai là hoàn hảo cả. Việc sở hữu vẻ đẹp bên ngoài hẳn ai cũng mong ước nhưng chắc chắn rằng vẻ đẹp ấy không thể tồn tại lâu dài theo thời gian mà chính vẻ đẹp trong tâm hồn mới là điều khiến mọi người trân trọng và yêu mến bạn. Một tâm hồn đẹp, một lối sống đẹp luôn là điều mà ai cũng muốn hướng đến!

Cuộc sống chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ gặp phải những chuyện không vui, sẽ có những rắc rối, khó khăn khiến chúng mình chùn bước. Nhưng bạn biết không, những nỗi buồn ấy sẽ được giảm bớt nhiều lần nếu như chúng mình biết mỉm cười với cuộc sống. Khi gặp phải những rắc rối không đáng có, hãy nhắm mắt lại tưởng tượng đến những điều tuyệt vời và mỉm cười thật tươi, bạn sẽ thấy tâm trạng mình cải thiện đáng kể đấy. Nghe những bài hát với giai điệu trẻ trung, tươi mới vào mỗi sáng giúp mang lại năng lượng tích cực cho bạn. Và bạn biết đó, ai lại chẳng thích ở bên một cô bạn lúc nào cũng lạc quan và hay cười đúng không nào?

“Ước gì mình được như bạn A/chị B/ cô C,..”, hẳn bạn đã từng không dưới một lần trải qua cảm giác mong muốn mình được trở thành một ai đó. Nhưng chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn được là chính mình, bởi mỗi chúng ta sinh ra đều là nguyên bản và liệu biến mình trở thành bản sao có thật sự là tốt? Hãy cứ nói ra những suy nghĩ, bày tỏ ý kiến của bản thân thay vì e ngại vì sợ mất lòng mọi người. Vì chắc chắn bạn luôn muốn mọi người quý mến mình bằng chính con người thật chứ không phải một ai khác đúng không? Phát huy ưu điểm và sửa đổi những khuyết điểm để ngày càng hoàn thiện bản thân. Những điều tuyệt vời sẽ đến khi bạn tự tin sống thật với chính mình.

Thức khuya, nhịn ăn, stress,.. chính là những thói quen và tác động xấu ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn không chỉ ở hiện tại mà còn kéo dài về sau. Việc phung phí sức khỏe khiến dạ dày sẽ phải lên tiếng vì bạn cứ liên tục nhịn ăn bỏ bữa, da sẽ xỉn màu nếu bạn thường xuyên stress, mắt quầng thâm, suy nghĩ kém và thiếu tập trung vì bạn cứ thiếu ngủ,..Hãy lập thời gian biểu hợp lí và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bạn nhé. Bởi khi bạn thật sự khỏe mạnh, bạn mới tỏa ra nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người đúng không nào? Và nếu là một miss “Ánh dương” thật sự thì hẳn cô ấy cũng sẽ chẳng bao giờ bỏ bê bản thân mình đâu! ^^

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ
Ảnh minh họa: Canva

Bình luận