Làm công dân toàn cầu tại Big Event của teen trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo

(MTO 4 - 08/04/2021 15:24)

Công dân toàn cầu là chủ đề chương trình Big Event do Câu lạc bộ English Club (EC) trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo (Bình Thuận) tổ chức.

Big Event là một trong những hoạt động thường niên được chờ đợi nhất của teen trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. (Bình Thuận). Năm nay, sự kiện được tổ chức vào ngày 11/4, hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn dành cho teen. Bạn Ngô Hồ Kỷ Nguyên (Học sinh lớp 11 Anh - Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, Chủ tịch CLB Tiếng Anh EC) chia sẻ: "Chúng mình muốn tiếp nối truyền thống của các anh chị đi trước cũng như thêm vào một phần mới mẻ, năng động của lớp trẻ chúng mình. Big Event năm nay được lựa chọn với chủ đề Công dân toàn cầu, EC mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn học sinh trong trường được tiếp xúc và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, đồng thời giúp mọi người nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua những sân chơi hấp dẫn trong chương trình"

Poster Big Event 2021 của CLB

Nguyễn Ngọc Tiến (Lớp 11A1 - Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, Trưởng ban Truyền thông của EC) giới thiệu thêm: "Chương trình năm nay sẽ được chia làm hai phần, buổi sáng sẽ là một chuỗi các trò chơi dân gian của 7 nền văn hóa khác nhau, gồm các câu hỏi tri thức và những trò chơi vận động ở các trạm. Buổi tối sẽ là những sân khấu ca nhạc để phục vụ văn nghệ cho các bạn, có kèm thêm các trò chơi đặc biệt khác nữa đó nha."

Các bạn học sinh tham gia trò chơi vận động ở Big Event năm 2020

Bạn Tiến thông tin thêm:"Năm ngoái do dịch Covid 19 nên chương trình đã không thể diễn ra được, năm nay cũng vì dịch bệnh nên EC bị động về mặt thời gian tổ chức dẫn đến việc BTC phải gấp rút hoàn thành mọi công đoạn để chương trình có thể được diễn ra. Dù thời gian hạn hẹp nhưng chúng mình đã dồn hết tâm trí và sức lực cho Big Event lần này nên sẽ tạo ra một sự kiện bùng cháy."

PHAN VI

ẢNH: English Club (EC)

Bình luận