Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với khán giả trong phim ngắn về Tết

(MTO 1 - 17/01/2020 07:30)

Chiều 16/1, ba ca sĩ Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã có buổi ra mắt MV phim ngắn Xuân về con cũng về như một món quà Tết ý nghĩa dành tặng khán giả.

Sau khi xem lại sản phẩm của mình, Phạm Quỳnh Anh xúc động chia sẻ: “Đôi khi, những người mẹ, người cha còn không thể nói chuyện nhiều với mình mà chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem facebook để biết con cái nghĩ gì, có sống ổn hay không. Thậm chí cha mẹ biết mình không ổn còn chẳng dám hỏi, bởi vì hỏi thì con cái lại cáu gắt. Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm”.

Lam Trường - Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc

Phạm Quỳnh Anh - Liên Bỉnh Phát

Đảm nhận vai anh cả của gia đình trong MV, Lam Trường hài hước cho biết anh phải xem nhiều clip livestream để học diễn xuất và nhiều lúc anh cũng “tá hỏa” trước sự hoạt ngôn, và chiêu câu khách của các chủ shop. Khi bị cho rằng nhân vật bán hàng do mình đóng còn hiền, Lam Trường cho biết: “Tôi hiểu thực tế bán hàng trên mạng phải như thế nào, nhưng nhân vật của tôi không phải một người livestream chuyên nghiệp. Vì xa vợ, phải nuôi con và gửi tiền cho ba mẹ, anh ấy mới quyết định làm nghề livestream để kiếm tiền. Thật ra Lam Trường livestream cũng có nét riêng đấy chứ. Nếu thông thường mọi người dùng sự hoạt ngôn để lôi kéo khách hàng, thì tôi dùng giọng hát ngọt ngào của mình” – Lam Trường nói thêm.

Đối với Ưng Hoàng Phúc, anh tâm sự MV Xuân về con cũng về đã gợi nhắc đến những kỉ niệm quý giá khi nam ca sĩ ở bên gia đình. “Từ khi tôi lớn lên và thành công, thời gian tôi dành cho ông bà ít đi rất nhiều so với lúc còn nhỏ. Một năm chỉ có 2 – 3 ngày Tết để về quê, thậm chí có năm không về vì bận đi diễn. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy rất tiếc khoảng thời gian đó. Nhờ những thước phim này, tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình và cần trân trọng thời gian ở bên người thân hơn” – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim ngắn.

Vợ chồng Thu Thủy đến chúc mừng Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy

Phạm Quỳnh Anh - Khả Ngân

MV Xuân về con cũng về kể câu chuyện về một gia đình có ba anh em là Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và bố mẹ do nghệ sĩ Phi Phụng và Đào Anh Tuấn đảm nhận. Phạm Quỳnh Anh là con gái út, có công việc Giám đốc truyền thông tại một công ti và thường xuyên gửi tiền cho bố mẹ. Anh cả Lam Trường làm công việc bán quần áo qua livestream, còn anh hai Ưng Hoàng Phúc đi làm bảo vệ trên thành phố. Ngày Tết đang cận kề, mỗi người con trong gia đình này phải đối mặt với một rắc rối riêng. Dù vậy, cả ba người con luôn cố gắng che giấu những lo lắng của bản thân mình trước mặt bố mẹ và tự tìm cách giải quyết riêng. Bất ngờ xảy ra khi bố mẹ của ba anh em quyết định nói ra lí do vì sao mình hay đòi tiền con để đi du lịch… Cái kết MV đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng cho người xem.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận