LEO ra mắt ca khúc mới mừng sinh nhật

(MTO 8 - 10/08/2020 22:23)

LEO, thành viên của nhóm Super9 đã chính thức cho ra mắt ca khúc 0908 mang giai điệu trẻ trung, vui nhộn mừng tuổi mới của mình.

Ca khúc 0908 là một sáng tác của LEO và ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ ra đời cách đây 2 năm. “Đây là một ca khúc khá nhiều kỉ niệm với LEO. Vào một buổi trưa khi Leo đang lướt Facebook, thấy mọi người chia sẻ lại hình ảnh về những trò chơi của tuổi thơ. Khi ấy, những kỉ niệm và khung cảnh kí ức ngày xưa ùa về khiến LEO rất xúc động và bồi hồi nhớ về gia đình. Vì thế, LEO đã ngồi vào bàn và hoàn thành ca khúc này chỉ trong vòng 30 phút”. - LEO chia sẻ về cảm hứng cho ra đời ca khúc 0908.

LEO.

Ca khúc 0908 được xem như quyển nhật kí tuổi thơ được LEO viết lại và thêm giai điệu để tạo nên một bài hát hoàn chỉnh. Ca khúc đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ. Vì vậy, LEO đã lấy ngày sinh của mình là 0908 để đặt tên cho ca khúc và trình làng ngay ngày sinh nhật của mình. Bên cạnh ca khúc 0908, LEO cũng phát hành album 0908 bao gồm 3 bài hát trong đó có hai ca khúc của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là Muốn khóc thật to Bộ phim kí ức. Đây đều là những ca khúc nhằm tôn vinh tình cảm gia tình và đánh dấu một sự trưởng thành của chàng trai.

LEO sẽ thay đổi hình ảnh trong thời gian tới.

Sau sản phẩm lần này, LEO sẽ chính thức thay đổi hình ảnh, định hướng âm nhạc cho một chặng đường trưởng thành phía trước.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận