Ký ức Sài Gòn trong mỗi câu chuyện của nghệ sĩ

(MTO 5 - 03/05/2020 10:37)

Chương trình Ký ức Sài Gòn, một talk show truyền hình hoàn toàn mới và hấp dẫn. Mỗi tập của chương trình là một lát cắt, một mảng màu riêng về đất và người Sài Gòn, được thể hiện thông qua những câu chuyện, hoài niệm của các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia trong chương trình.

Ký ức Sài Gòn sẽ là những câu chuyện về cuộc đời, tình yêu và sự nghiệp của họ gắn liền với vùng đất Sài Gòn, có thành công, có dang dở, có hạnh phúc và có cả những tiếc nuối… Có những câu chuyện xúc động lần đầu tiên được các khách mời chia sẻ và cũng có không ít câu chuyện thú vị, được kể một cách hỏm hỉnh, mộc mạc và chân tình, đúng khí chất của người Sài Gòn.

Khách mời trong tập đầu tiên của chương trình là NSND Kim Xuân – người được sinh ra và gắn bó hơn 60 năm với Sài Gòn. Cuộc sống và sự nghiệp của chị gắn liền với những chuyển biến và lớn lên của thành phố.

Chương trình là nơi để nghệ sĩ chia sẻ về những hoài niệm về Sài Gòn.

NSND Kim Xuân sinh năm 1956, trong một gia đình nghệ thuật. Tuổi thơ của chị trải qua những ngày tháng êm đềm bên gia đình. Đó là những ngày chị được cha là nghệ sĩ hề Vui Tươi dẫn đi xem phim tại rạp hát Cao Đồng Hưng gần nhà. Lúc đó, chị mê tít những bộ phim của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long và cả những bộ phim ma nổi tiếng. Tình yêu phim ảnh của chị cũng bắt đầu từ đấy.

Hình ảnh ngày xưa của NSND Kim Xuân.

Tập đầu tiên của Ký Ức Sài Gòn sẽ chính thức phát sóng vào lúc 10g sáng Chủ Nhật ngày 3/5/2020 trên kênh HTV7.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận