Ký túc xá ĐHQG HCM tổ chức chương trình "Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021"

(MTO 12 - 28/12/2020 21:50)

Vào ngày 31/12/2020, chương trình Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021 cho sinh viên đang nội trú tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ được diễn ra với phần Countdown và lửa trại hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Chương trình Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021 dự kiến được tổ chức vào ngày 31/12/2020. Chương trình là hoạt động thường niên hằng năm của KTX để sinh viên nội trú có thể cùng nhau vui Tết Dương lịch, đồng thời giải trí sau một năm phấn đấu học tập. Tuy nhiên năm nay, do tình hình dịch Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên chương trình đã giới hạn về mặt quy mô, chỉ tổ chức Hội trại nội bộ theo các cụm nhà tại khu vực khuôn viên của KTX Khu A ĐHQG HCM.

Trung tâm quản lý KTX ĐHQG HCM thông báo tổ chức chương trình Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021

Được biết, chương trình Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021 năm nay được Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức từ 7h00 ngày 31/12/2020 đến 0h15 ngày 1/1/2021. Trong chương trình dự kiến sẽ diễn ra các hoạt động như Gói bánh chưng – bánh tét và trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết; Các trò chơi vận động: kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy, bóng né, thách thức bóng đá, vượt chướng ngại vật….; chợ phiên - gian hàng ẩm thực sinh viên 3 miền; Biểu diễn thời trang tái chế với thông điệp “thân thiện, bảo vệ môi trường”...

Đặc biệt, hoạt động Lửa trại - Countdown chào mừng năm mới 2021 tổ chức vào buổi tối được đông đảo các bạn sinh viên háo hức mong chờ.

Bạn Ngọc Lan (Sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế - Luật ) chia sẻ: “Sau khi thấy thông báo của KTX về việc tổ chức chương trình Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021 mình cảm thấy rất vui. Năm nay là năm đầu tiên mình ở nội trú và sinh hoạt tại KTX, cũng là năm đầu tiên mình phải xa bố mẹ. Dịp Tết Dương lịch này, mình rất muốn về với gia đình nhưng vì điều kiện không cho phép nên đành thôi. KTX tổ chức chương trình như thế này giúp mình phần nào đỡ nhớ nhà hơn, lại còn được giao lưu với rất nhiều anh chị, bạn bè mới. Mình đã đăng ký tham gia với trưởng tòa nhà rồi, giờ đây mình chỉ mong đến ngày tổ chức để vui chơi thỏa thích nữa thôi.”

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Bình luận