King Of Rap sân chơi bùng cháy cả "vùng trời Rap Việt"

(MTO 6 - 20/06/2020 05:00)

King Of Rap là show truyền hình thực tế về dòng nhạc Rap - Hip Hop, dự đoán sẽ mở đầu trào lưu mới tại Việt Nam, sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới.

King Of Rap ra đời sẽ là sân chơi chuyên môn chính thống đầu tiên đưa nhạc Rap - Hip Hop phủ sóng đại chúng. King Of Rap hứa hẹn sẽ gay cấn, khốc liệt ngay từ vòng thi đầu tiên. Và hơn thế nữa, dàn “ghế nóng” của chương trình sẽ quy tụ những ngôi sao nhạc rap hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt rapper tài năng sẽ xuất hiện tại chương trình để mang đến cho khán giả yêu thích chương trình những tiết mục trình diễn ấn tượng, độc đáo nhất.

Rapper Datmaniac.

Và hai vị rapper quyền lực sẽ ngồi ghế nóng mùa đầu tiên là: LK và Datmaniac. LK (Lil Knight) là rapper kì cựu của underground Việt Nam với rất nhiều ca khúc nổi tiếng: Lip, Người lạ nơi cuối con đường, Ngôi sao cô đơn, Chiếc lá tình yêu, Một cái tên, Đen, Tàn tro bay mất, Nơi thuộc về nỗi nhớ... Rapper Datmaniac được mệnh danh là "ma tốc độ" của Rap Việt với kỉ lục 176 từ trong 20 giây. Âm nhạc của anh là những ca từ chân thật mộc mạc gần gũi với cuộc sống như: Đời thường, Quỷ dữ, Mấy con mèo, Ngày nào...

Rapper LK.

King Of Rap 2020 dự kiến sẽ phát sóng 8/2020 trên VTV3,.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận