Kiều Minh Tuấn muốn mang bé Ngân Chi về nuôi

(MTO 2 - 18/02/2020 19:29)

Diễn xuất dễ thương, chân thật của bé Ngân Chi trong Nắng 3 - Lời hứa của cha khiến "ba" của cô bé trong phim - diễn viên Kiều Minh Tuấn - rất ấn tượng, đến mức, anh muốn mang bé về nuôi.

Sau nhiều lần cân nhắc về lịch trình ra rạp cũng như quan sát về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), nhà sản xuất “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" quyết định sẽ giữ đúng lịch chiếu đã thông báo, đó là ngày 06/03/2020.

Bên cạnh thông báo về lịch chiếu, ê-kíp “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” còn có động tác “làm nóng" trước ngày phim ra rạp bằng cách gửi đến khán giả đoạn clip bất ngờ về cảnh quay của Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi như một món quà tinh thần giữa tâm dịch, hé mở cú “lật bàn" của Khả Như và Kiều Minh Tuấn. Đồng thời, trong đoạn clip với sự xuất hiện của bé Ngân Chi (vai Hồng Ân) và Kiều Minh Tuấn (vai Tùng Sơn) cũng úp mở về mối quan hệ giữa cả hai.

Tiết lộ thêm về cảnh quay, Kiều Minh Tuấn kể: “Bé Ngân Chi tuy nhỏ hoàn thành cảnh quay rất nhanh. Tuấn cảm giác mình cũng không biết mệt khi diễn cùng bé Chi. Con bé đáng yêu kinh khủng, nhất là điệu bộ ai coi xong cũng muốn bưng về nuôi thôi”.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao chia sẻ: “Dự án “Nắng 3” có phần áp lực hơn nhiều vì bản thân “Nắng" là dòng phim gia đình và có lượng khán giả nhất định. Chúng tôi đã làm việc xuyên Tết để hoàn chỉnh bản phim cuối cùng và mọi thứ đã sẵn sàng để được ra rạp”.

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” do Lotte Entertainment Việt Nam phát hành, quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,..

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận