Kiatisuk hát tiếng Việt chúc sức khỏe người hâm mộ Việt Nam

(MTO 4 - 12/04/2020 22:44)

Mới đây, cựu tiền đạo bóng đá người Thái Lan Kiatisuk đăng tải đoạn video hát bằng lời Việt để chúc mừng sức khỏe đến toàn người hâm mộ Việt Nam trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Trong video, cựu tiền đạo sinh năm 1973 ôm cây đàn guitar và chọn ca khúc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" của nghệ sĩ Phạm Tuyên trong phần trình bày của mình. Đoạn video được cầu thủ người Thái trình bày bằng tiếng Việt làm "đốn tim" cộng đồng mạng Việt Nam.

Chỉ sau ít giờ đăng tải trên mạng xã hội Facebook, video dài khoảng 1 phút nhanh chóng nhận được hơn 3.2K lượt xem, cùng với nhiều lượt like, chia sẻ và những lời cảm ơn của cộng đồng mạng Việt Nam.

"Chúc Zico Thái Lan và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Từ Việt Nam, cảm ơn tình cảm của anh.", "Cảm ơn anh." , "Chúc anh sức khỏe" ,.. là những lời cảm ơn chân tình mà người hâm mộ Việt Nam dành tặng cho Kiatisuk.

Cựu cầu thủ người Thái đăng tải đoạn video kèm theo lời chúc "Chúc người hâm mộ bóng đá VN (Việt Nam) khỏe mạnh", lời chúc tình cảm, đầy xúc động đến toàn bộ người dân Việt Nam yêu bóng đá.

Kiatisuk từng là cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai, đã có nhiều đóng góp lớn cho HAGL khi cùng CLB vô địch Quốc gia 2 lần vào năm 2003 và 2004.

Đoạn video đăng tải của Kiatisuk.

HUỆ PHONG.

Bình luận