Kỉ niệm 20 năm ra mắt, bộ ba phép thuật Harry Potter chính thức quay trở lại

(MTO 11 - 17/11/2021 18:18)

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ ba phép thuật Harry Potter cùng dàn diễn viên cũ sẽ quay trở lại trong show truyền hình sắp tới nhằm kỉ niệm 20 năm phần phim đầu tiên được lên sóng.

Để kỉ niệm 20 năm bộ phim “Harry Potter và Hòn Đá Phù Thuỷ” lần đầu ra mắt khán giả, Warner Bros sẽ tổ chức một show truyền hình đặc biệt và chúng ta cùng toàn thể các Potterhead trên toàn thế giới sẽ một lần nữa được chứng kiến bộ ba nổi tiếng nhất giới phù thuỷ là Daniel Radcliffe (Harry Potter), Rupert Grint (Ron Weasley) và Emma Watson (Hermione Granger) đứng cùng một khung hình.

Hai trang chính thức của Harry Potter đều đưa tin về sự trở lại của bộ ba phù thuỷ

Emma Watson: "Harry Potter là nhà, là gia đình, là thế giới của tôi và Hermione vẫn luôn là nhân vật mà tôi yêu thích nhất..."

Cậu "quý tử" nhà Malfoy là Tom Felton cũng rất nôn nóng được "quay lại trường"

Bên cạnh đó còn có những gương mặt cũ như các cô chú Helena Bonham Carter (Bellatrix), Robbie Coltrane (Hagrid), Ralph Fiennes (Lord Voldemort), Gary Oldman (Sirius Black) và "dàn học trò" Tom Felton (Draco Malfoy), James Phelps, Oliver Phelps (anh em sinh đôi Fred and George Weasley), Mark Williams (Arthur Weasley), Bonnie Wright (Ginny Weasley),… đều xác nhận tham gia.

Show truyền hình sẽ được công chiếu vào ngày 1/1/2022 trên kênh HBO Max, Warner Bros cũng đã hứa hẹn sẽ cho phát sóng trên nhiều nền tảng hơn. Đây quả là một tin cực vui dành cho các Potterhed phải không nào?

Trước khi tin tức về show truyền hình được thông báo thì các hoạt động trong dịp lễ kỷ niệm 20 năm đã được các Potterhead hưởng ứng nhiệt liệt. Đó chính là chương trình “Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses” (Tạm dịch: Harry Potter Và Giải Đấu Cúp Nhà Hogwarts). Đây là chương trình đố vui về thế giới của Harry Potter các đội sẽ thi đấu với nhau để giành điểm cho Nhà của mình và tiến đến chung kết tranh Cúp Nhà, cuộc thi sẽ được lên sóng vào các ngày 28/11, 5/12, 12/5 và 19/12.

Cuộc thi tranh Cúp Nhà được dẫn dắt bởi cô Helen Mirren

Các đội sẽ tham gia giải đố giành điểm về cho Nhà của mình

Những khán giả ở Việt Nam có thể theo dõi và cổ vũ cuộc thi trên các kênh TBS và Cartoon Network, ngoài ra có thể trực tiếp tham gia cuộc thi Wizarding World Quiz Championship được tổ chức online trên trang chủ WizardingWorld.com. Cuộc đua này cũng sẽ tính điểm cho Nhà của bạn. Hãy mau mau bước vào thế giới phép thuật của Harry Potter ngay tại nhà để biết mình được “Chiếc Nón Phân Loại” xếp vào Nhà nào nha. Cuối cùng là một “fact” khá thú vị về phần phim “Harry Potter và Hòn Đá Phù Thuỷ” chính là có thể đây là một viên đá có thật nha các bạn, ngoài ra tên truyện cũng có sự khác nhau giữa hai nước Anh và Mĩ, cùng tìm hiểu thêm ở đây nhé mọi người.

NHI NGUYỄN

(Tổng hợp)

Bình luận