Khu vườn mộng mơ của Thiên bình

(MT 37 - 09/09/2020 18:15)

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 23/10) là người yêu sự lãng mạn, những gì đẹp đẽ. Liệu điều gì có thể phá hỏng cảm xúc đó của cậu ấy?

* Hiểu một chút về Thiên bình:

Nguyên tố: Khí, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, bay bổng, đại chúng.

Sao chiếu mệnh: Sao Kim.

Tính cách: Dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực.

Điểm mạnh: Yêu cái đẹp nhưng vẫn lí trí, sáng tạo, hòa nhã.

Điểm yếu: Đôi khi thiếu quyết đoán, ngại nói lời từ chối.

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình.

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.

Cung không hợp: Bạch Dương.

* 1001 câu hỏi về Thiên bình:

Vì sao mình luôn cảm thấy Thiên Bình có gì đó thật khó gần?

- Thiên Bình tuy chủ trương hòa đồng với tất cả mọi người nhưng cậu ấy không phải là kiểu người cái gì cũng bộc lộ ra. Mỗi lời nói, suy nghĩ đều được Thiên Bình cân nhắc cẩn thận, những điều tiêu cực cậu ấy sẽ chọn giữ lại chứ không “xổ” ra, ngoại trừ với những người bạn rất thân. Thế nên bạn sẽ cảm thấy cậu ấy hơi có chút khách sáo. Nhưng đừng lo, đây chỉ là thói quen ngoại giao của bạn ấy thôi, chỉ cần bạn dành nhiều thời gian thân thiết với Thiên Bình, cậu ấy sẽ thoải mái chia sẻ.

Trong lớp, mình ngồi gần một cậu bạn Thiên Bình. Không biết cậu ấy bị cái gì mà cứ quay xuống chọc mình suốt thôi!

- Bị… thích chứ bị gì nữa nè bạn ơi! Thiên Bình mà “crush” ai thì sẽ trở nên hơi trẻ con. Cậu ấy thích chọc ghẹo để gây sự chú ý cho bạn, thích tỏ ra là một người mạnh mẽ, có thể che chở, bảo vệ bạn, và đặc biệt là sẽ thường xuyên khoe… kiến thức sâu rộng cũng như óc thẩm mĩ của mình trước mặt bạn. Cậu ấy có hay cho bạn mượn sách đọc không? Một dấu hiệu “bự” đó nha! Tuy nhiên, anh chàng Thiên Bình thường rất kĩ tính trong vấn đề chọn bạn gái, nên sẽ âm thầm quan sát và tìm hiểu bạn thật cặn kẽ, đến khi nào cảm thấy hoàn toàn chắc chắn thì mới hành động. Bạn không nên nôn nóng mà cứ vui vẻ nha, chuyện gì đến sẽ đến thôi mà.

Mình có nên lên kế hoạch “cưa cẩm” cậu ấy trước không?

- Chắc chắn là không nha! Nếu bạn là nữ, hãy để cho Thiên Bình tính toán mọi chuyện. Bạn hãy lúc gần lúc xa, lúc thân thiện, lúc để mặc cậu ấy, để cậu ấy được mơ mộng về bạn một tí. Một khi bạn chủ động tỏ tình trước, mọi cảm xúc lãng mạn của Thiên Bình sẽ bay mất hết. Cậu ấy sẽ không hiểu vì sao mình lại mơ mộng về bạn, không cảm thấy như bạn là một nàng công chúa để chinh phục nữa, và sẽ từ từ rút lui.

Nên tặng món quà gì để làm “rung rinh tim” của cô nàng Thiên Bình?

- Cô nàng Thiên Bình rất thích chàng trai tinh tế, hiểu tâm lí, và biết Thiên Bình đặc biệt đến thế nào. Món quà cũng phải thật đặc biệt, vừa phù hợp với tính cách, ngoại hình của Thiên Bình, lại vừa hữu dụng. Có vẻ khó nghĩ quá phải không? Vì thế, bạn phải tìm hiểu thói quen, sở thích của cậu ấy thật kĩ, và chọn lựa những món quà vừa đẹp lại vừa tinh tế, chẳng hạn như bộ túi vải hand-made sống xanh, sợi dây chuyền có biểu tượng mà cô nàng yêu thích, chiếc bình đựng nước giữ nhiệt xinh xinh…

* 5 điều tuyệt vời khi là một Thiên bình:

- Bạn mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp cho mọi người.

- Khó có ai bắt chước được phong cách lịch thiệp lẫn sự sáng tạo của bạn.

- Bạn dễ dàng đạt được thỏa thuận với những nhóm người khác nhau, mục tiêu khác nhau, vì bạn rất tâm lí và biết cách nói sao cho dễ nghe.

- Tâm trí bạn là nguồn cảm hứng vô tận khiến bạn luôn vui vẻ và phấn chấn.

PHI LÊ tổng hợp

Bình luận