Không vượt qua "lời nguyền 7 năm", nhóm nhạc nam GOT7 chính thức tan rã

(MTO 1 - 11/01/2021 11:40)

Nhóm nhạc nam GOT7 chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong năm nay không vượt qua được "lời nguyền 7 năm".

GOT7 ra mắt dưới trướng JYP Entertainment vào năm 2014 với thời hạn hợp đồng là 7 năm. Chính vì vậy trong những ngày gần hết hợp đồng, tin tức về việc các thành viên của GOT7 có tái ký hợp đồng hay không đã trở thành tâm điểm bàn tán. Sau nhiều ngày đàm phán, đến ngày 10/1, trang báo Dispatch của Hàn Quốc đưa tin GOT7 và JYP Entertainment vẫn không đạt được thỏa thuận chung để kí tiếp hợp đồng. Lịch trình cuối cùng của nhóm chính là tham dự lễ trao giải Golden Disc Awards 2021 vào chiều ngày 10/1.

Dispatch cũng cho biết thêm các thành viên GOT7 rất thân thiết với nhau. Họ đã thảo luận nhiều phương án để nhóm có thể tiếp tục hoạt động, nhưng không phải tất cả thành viên đều muốn gia hạn hợp đồng với JPY nên cuối cùng họ quyết định tách ra, không ở cùng một công ty nữa.

Sự tan rã của GOT7 khiến cộng đồng fan hâm mộ tiếc nuối

Về tương lai, các thành viên cũng đã dự kiến đường hướng của mình. Jinyoung có thể sẽ chuẩn bị kí hợp đồng độc quyền với BH Entertainment - công ty chuyên quản lý diễn viên.

JB nhận được nhiều lời mời gọi từ các label Hip-Hop, định hướng trở thành nghệ sĩ solo. Jackson tiếp tục hoạt động với TEAM WANG, các lịch trình ở Hàn Quốc sẽ do một công ty khác quản lí.

97-lines gồm BamBam sẽ hoạt động tích cực ở Hàn Quốc và Thái Lan. Anh chàng cũng đang xem xét ký hợp đồng với MAKEUS Entertainment. Yugyeom được cho là sẽ gia nhập AOMG - công ty của Jay Park, với ý định theo đuổi Hip-Hop và vũ đạo chuyên nghiệp hơn.

Youngjae nhận được đề nghị từ Sublime Artist Agency (công ti quản lý của Bi Rain, Hani...), dự kiến phát triển sự nghiệp ở mảng âm nhạc, CF, họa báo.

Mark sẽ trở về Mĩ và dành thời gian cho gia đình ở LA. Anh dự định mở một kênh YouTube và xem xét các hoạt động solo ở Mỹ.

Anh cả Mark sử dụng hashtag #GOT7FOREVER để trấn an fan hâm mộ.

Mới đây, để động viên và trấn an fan hâm mộ và những khán giả đã dõi theo GOT7 trong suốt chặng đường vừa qua, các thành viên của nhóm đã đồng loạt sử dụng hashtag #GOT7FOREVER. Anh cả Mark còn chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “7 năm qua là những ngày tháng đẹp nhất trong đời tôi. Không có gì là kết thúc, tất cả chỉ mới được bắt đầu. 7 người chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn phiên bản tuyệt nhất đến cuối cùng”.

Như vậy, GOT7 là nhóm nhạc đầu tiên trong năm nay không vượt qua được "lời nguyền 7 năm". Chúc cho các thành viên sẽ có được những bước phát triển mới thuận lợi hơn với bản thân mình!

KIM HỒNG

(tổng hợp)

Ảnh: Instargram GOT7

Bình luận