Không ngờ Trúc Nhân lại xuất hiện trong MV của Miu Lê theo cách này

(MTO 10 - 24/10/2019 11:41)

Ngay từ những phút đầu của MV Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện, người xem bất ngờ khi một loạt tình tiết, bối cảnh liên quan đến 2 MV đình đám của Trúc Nhân trước đó.

Chi tiết đầu tiên là khi Miu Lê cùng người yêu là diễn viên và tham gia diễn xuất, lúc này bối cảnh của Người ta có thương mình đâu được tái hiện với sự xuất hiện của Trần Nghĩa, Thuỳ Linh. Đến cảnh quay trong nhà của MV này cũng gợi nhắc khán giả đến MV Lớn rồi còn khóc nhè với đạo cụ là bể cá, tông màu neon.

Trúc Nhân bày tỏ sự ngạc nhiên khi MV của mình xuất hiện trong sản phẩm của Miu Lê: “Các MV của Nhân thường "không giống ai" nhưng sao vô MV của Miu nó lại mượt mà đến vậy. Khó vậy mà Miu và Kawaii cũng làm được thì quá hay rồi”.

Còn khán giả đã xem nát MV Duyên mình lỡ thì cũng sẽ nhận ra nét tương đồng với Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện. Chi tiết khi Miu Lê nhân kịch bản mới trong MV mang tên “Đoạn Trường Tân Thanh”, đó chính là tên của bộ phim đã xuất hiện trong Duyên mình lỡ. Miu Lê còn bắt gặp người yêu đang diễn cảnh tình tứ với “tuesday” cũng tương tự như phân cảnh trong MV của Hương Tràm.

Giá như cô ấy chưa xuất hiện cũng mang “đặc sản cắm sừng” với tình tiết nhắc nhớ đến bộ đôi MV về người thứ ba của Hương Giang. Nhưng thay vì khiến người xem “đã” với cách xử “tuesday” như Hương Giang thì Miu Lê lại khiến người xem “tức” anh ách vì cái kết mở. Nhưng theo Miu chia sẻ, cô không muốn mang đến một MV mang màu sắc tiêu cực.

Sản phẩm âm nhạc lần này của Miu Lê đánh dấu lần đầu cô hợp tác cùng Kawaii Tuấn Anh. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu một năm thành công ngoài mong đợi của vị đạo diễn mang màu sắc drama này. Khi các sản phẩm của anh liên tục gặt hái thành công trên mọi mặt trận.

Hiện tại, chưa đầy 24h lên sóng, MV “bom tấn” drama của Miu Lê đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem trên Youtube và “bùng nổ” hàng loạt bình luận thích thú của cư dân mạng xung quanh đề tài người thứ ba.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận