Khổng Tú Quỳnh – Huy Khánh nhận lời đóng MV của Hoài Lâm – Aitai

(MTO 11 - 21/11/2020 16:51)

Nhạc sĩ Aitai vừa hé lộ teaser đầu tiên của MV “Người đến sau sẽ cho tất cả”. Dự án thời gian qua đã gây sự chú ý của khán giả khi Hoài Lâm trở thành gương mặt ca sĩ góp giọng trong dự án.

Về dàn khách mời góp mặt trong MV, ê-kíp những ngày qua đã hé lộ gần trọn vẹn gồm các nhân vật: BB Trần, Hải Triều, Hot girl Lê Bống, Phú Thịnh. Mới đây nhất, Huy Khánh và Khổng Tú Quỳnh cũng gây chú ý khi cùng xuất hiện trong dự án. Trong đoạn teaser được đăng tải đồng thời, cả 2 được hé lộ vào vai đôi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi Huy Khánh là một gã đàn ông “nát rượu”, Khổng Tú Quỳnh vào vai người đàn bà cam chịu.

Huy Khánh - Khổng Tú Quỳnh.

Việc Khổng Tú Quỳnh nhận lời đóng MV được xem là một “ngoại lệ” hiếm hoi xưa nay của nữ ca sĩ. Ngoài các sản phẩm âm nhạc của mình, cô hạn chế xuất hiện trong các dự án khác cũng như các sự kiện trong showbiz thời gian qua. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Khổng Tú Quỳnh nói: “Từ rất lâu tôi không nhận lời tham gia đóng MV, tuy nhiên chính bởi tình bạn thân thiết với nhạc sĩ Aitai khiến tôi quyết định gật đầu. Tôi chơi với Aitai đã lâu và hiểu rõ tình yêu nghệ thuật, sự “máu nghề” của anh ấy. Khi thấy người anh đồng nghiệp ra dự án quan trọng, tôi muốn được góp một phần sức của mình”.

Aitai và Khổng Tú Quỳnh.

Theo Khổng Tú Quỳnh, nhân vật của cô dẫu chỉ xuất hiện vài phân đoạn trong MV nhưng được xây dựng cảm xúc tốt. Hình ảnh người đàn bà với nội tâm nhiều uẩn khúc cùng hoàn cảnh cam chịu được kì vọng sẽ lấy nước mắt nhiều khán giả khi ra mắt.

BB Trần - Hải Triều.

MV “Người đến sau sẽ cho tất cả” nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của V-Pop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận