Khoảnh khắc chuyển giao danh hiệu Công Chúa Bong Bóng của Bảo Thy và AMEE

(MTO 9 - 29/09/2020 23:56)

Sau khoảng thời gian dài dành 100% tâm sức cho gia đình của mình, Bảo Thy bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời trong “Bài Hát Đầu Tiên”.

Chia sẻ về việc quyết định tham gia “Bài Hát Đầu Tiên" sau thời gian dài vắng bóng, Bảo Thy cho biết: “Thy đã mất hơn 1 tháng để suy nghĩ xem mình có nên nhận lời hay không. Bởi mọi người cũng biết hơn 1 năm qua, mình không đi diễn nên mình rất lo lắng và sợ bản thân làm không tốt. Nhưng Thy lại quá thích format của “Bài Hát Đầu Tiên”. Hơn nữa, Thy nghĩ đây sẽ là dịp hiếm hoi mà mình được nói lời chào, được gặp được kết nối với khán giả của mình”.

Bảo Thy tham gia chương trình “Bài Hát Đầu Tiên".

Cùng với việc mang khán giả quay ngược về vùng trời kí ức bằng không gian âm nhạc, Bảo Thy còn khiến người xem bất ngờ sự kết hợp với ca sĩ khách mời. Trong đó, sự tái ngộ của Bảo Thy - Vương Khang tại phần trò chuyện, AMEE trong ca khúc “Công Chúa Bong Bóng” chính là điều bất ngờ dành cho khán giả. Thông qua sự ăn ý trong từng ánh mắt và cách hát, màn kết hợp đến từ công chúa teen-pop của hai thế hệ được fan ví von là màn “trao vương miện” để lại nhiều ý nghĩa.

Bảo Thy chia sẻ trong chương trình.

Riêng câu hỏi về khả năng “kế thừa" danh hiệu công chúa teen-pop của AMEE, Bảo Thy trả lời ngay rằng: “Khi chương trình hỏi Thy về khách mời mà Thy muốn xuất hiện trong tập của mình, Thy đã suy nghĩ rất nhiều, AMEE là cái tên xuất hiện đầu tiên trong đầu Thy. Hơn nữa, âm nhạc của AMEE cũng khá giống với âm nhạc của Thy: ngọt ngào, nhiều năng lượng, vui vẻ nên điều đó càng thuyết phục Thy tin vào lựa chọn của mình”.

AMEE - Bảo Thy.

Hiện tại, Bảo Thy cho biết cô sẽ cố gắng dung hòa nhưng sẽ không biểu diễn quá thường xuyên. Và để có cơ hội gặp gỡ fan, Bảo Thy quyết định mở rộng mảng Vlog của mình để công chúng có thể hiểu hơn cuộc sống đời thường của Bảo Thy và nạp thêm những năng lượng mới. Ngoài ra, cô bật mí vẫn sẽ trở lại với các sản phẩm âm nhạc dành cho fan nếu cô có thời gian và tìm được ca khúc phù hợp.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận