Khán giả bật cười với những tình tiết hiểu lầm hài hước trong tập 2 "Bạn trai song sinh"

(MTO 10 - 06/10/2020 07:33)

Kết thúc tập 1 với nhiều mở đầu bỡ ngỡ, tập 2 Bạn trai song sinh vừa lên sóng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người xem, bởi hàng loạt tình tiết thú vị xoay quanh cô nàng Hạ Mây.

Vì Hạ Mây muốn “trả thù” Uy Vũ (Vũ Thịnh thủ vai), Hạ Mây tìm đến lớp võ của Uy Phong – người anh trai sinh đôi với Uy Vũ và “tung cước” xử đẹp anh chàng mà không hề hay biết đã xử nhầm người. Trong một “tai nạn” vấp ngã, Hạ Mây còn khiến Uy Vũ xấu hổ trước mặt nhiều người.

Để “gỡ gạc” lại lỗi lầm, Hạ Mây mời anh chàng đi ăn nhưng một lần nữa cô nàng lại ngỏ lời nhầm Uy Phong, anh trai Uy Vũ vì cả hai có ngoại hình giống hệt nhau. Dù hiểu ra câu chuyện nhưng Uy Phong vẫn nhận lời gặp mặt và hẹn em trai cùng đi. Từ đây, cô sinh viên Hạ Mây bước vào một câu chuyện mới và những tình cảm trong sáng đã bắt đầu nảy nở…

Uy Phong - Uy Vũ.

Ở một diễn biến khác, luôn song hành với Hạ Mây còn có sự hiện diện của cô bạn thân Phương Thảo (Fanny thủ vai). Fanny chia sẻ: Mình và nhân vật Phương Thảo trong phim cũng có nhiều điểm tương đồng như tính “bánh bèo”, điệu đà và sẵn sàng tương trợ giúp đỡ bạn bè mỗi khi họ cần. Trong tập 2, có cảnh Phương Thảo giúp đỡ người bạn bị ăn hiếp và bỏ chạy khỏi sự truy đuổi. Để thực hiện cảnh quay này, mình đã chạy đến 20 lần. Qua bộ phim, mình cũng có được nhiều bạn bè thân thiết như Tú Tri, Vũ Thịnh…

"Combo" các cô gái trong Bạn trai song sinh.

Bên cạnh đó, Tú Tri cũng đã thể hiện những màn võ thuật đẹp mắt trong tập 2 Bạn trai song sinh. Dù là “con nhà nghề”, đã có học võ từ trước nhưng bộ môn cô học là Taekwondo chứ không phải là Vovinam như trong phim. Vì thế, cô nàng đã dành 2 – 3 tiếng tập luyện để có màn “tung cước” xuất thần. Ở cảnh quay này, người xem cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho Tú Tri. Không những làm tròn vai diễn nàng Hạ Mây vô tư, trong sáng mà còn rất “cứng” khi thể hiện những màn võ thuật “đã mắt”.

Tú Tri đánh võ trong tập 2.

Bộ phim Bạn trai song sinh do đạo diễn YunBin thực hiện được phát trên kênh YouTube REC TV vào lúc 20 giờ thứ Bảy hàng tuần.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận