Khám phá phim trường 300 triệu tự dựng của diễn viên Tuấn Trần

(MTO 5 - 19/05/2020 16:51)

Mới đây, diễn viên Tuấn Trần chính thức hé lộ web drama mới nhất mang tên “Xin chào Papa”. Đây là dự án được anh và ê-kíp chuẩn bị hơn nửa năm và đang tiến hành khởi quay những ngày đầu tiên.

Do thời gian trở lại quay hình khá gấp rút, Tuấn Trần quyết định dựng hẳn phim trường làm bối cảnh chính cho dự án. Theo nam diễn viên, điều này nhằm đáp ứng được yêu cầu kịch bản cũng như ý tưởng của chính bản thân anh với phim. “Ngay từ đầu khi vẽ ra nội dung kịch bản, tôi và ê-kíp nghĩ rằng sẽ rất khó khi lựa chọn một phim trường nào có thể thỏa mãn đúng yêu cầu của mình về mặt bối cảnh. Do đó chúng tôi quyết định sẽ tự chủ động dựng nên những cảnh trí - dù biết rõ điều này sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều”. - nam diễn viên chia sẻ.

Hậu trường dựng phim trường của Tuấn Trần.

Để hoàn thành phim trường, Tuấn Trần tốn khoảng 300 triệu đồng. Ê-kíp cũng mất gần 3 ngày để tiến hành từ các khâu vận chuyển, lắp ráp đến khi hoàn chỉnh. Dù tốn công sức, thời gian và tiền bạc, Tuấn Trần tỏ ra tự tin sau khi phim trường được dựng nên hoàn chỉnh. Đây cũng được xem là dự án web drama đầu tiên của Việt Nam tự chủ động dựng phim trường ngoài trời. Trong những ngày quay, nhiều fan của Tuấn Trần đã chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống mang đến phim trường cho ê-kíp với gần 70 phần. Hành động này khiến nam diễn viên và mọi người không khỏi bất ngờ.

70 phần ăn do fan tặng Tuấn Trần.

Thời gian ảnh hưởng từ dịch bệnh, Tuấn Trần dành nhiều thời gian cho các hoạt động tại nhà như: đọc sách, quay vlog, tập thể thao, nghiên cứu kịch bản... “Thật ra công tác tiền kì trước khi bấm máy rất nhiều thứ phải lo cho chu toàn. Nên đây cũng là thời gian mình chậm lại, chuẩn bị kĩ hơn. Tất nhiên mọi việc đều làm online để giữ an toàn sức khỏe cho mọi người”. - Tuấn Trần chia sẻ.

Thành quả phim trường sau khi hoàn thiện.

Trong một năm qua, Tuấn Trần liên tiếp tạo tiếng vang với 2 web drama tự sản xuất là “21 ngày yêu em”, “Thần chết tập sự”, cùng việc góp mặt vào web drama "Bố già" của Trấn Thành, phim điện ảnh "Sắc đẹp dối trá" của hoa hậu Hương Giang. Sau 3 tháng trì trệ do dịch bệnh, nam diễn viên sinh năm 1992 hi vọng bản thân và ê kíp sẽ tăng tốc và bức phá trong nửa cuối năm 2020.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận