Khám phá cuộc sống qua ống kính

(MT 48 - 25/11/2020 10:18)

Cậu bạn Bùi Quang Thụy (22 tuổi) đến từ Hà Nội được nhiều người biết đến với vai trò là nhiếp ảnh gia và blogger từ giữa năm 2019. Nhờ chia sẻ những bức hình đẹp kèm câu chuyện ấn tượng...

...tài khoản Instagram của Quang Thụy đã thu hút 20K follow. Sinh ra và lớn lên ở Thái Bình nhưng anh chàng có tình cảm đặc biệt với Hà Nội. Quang Thụy tâm sự: “Tình yêu của mình dành cho Hà Nội gói gọn trong từ chân thành. Ba năm rưỡi ở thủ đô, mình và chiếc ống kính đã quen thuộc mọi thứ, những góc phố cũ hay khoảnh khắc giao mùa”.

Tác phẩm của Quang Thụy thường có góc nhìn đơn giản, dễ cảm nhận

Ngoài Hà Nội, Quang Thụy còn dành thời gian đến Quảng Bình, Nha Trang, Ninh Bình và Mộc Châu… để tìm thêm nhiều sáng tác mới: “Trong nhiếp ảnh, mình thường hướng tới sự tối giản để bức hình có chiều sâu, nhưng không cầu kì.

Những đứa trẻ vùng cao (Mộc Châu) là một trong các bộ ảnh Quang Thụy yêu thích nhất khi sáng tác Hà Nội qua ống kính của Quang Thụy

Hà Nội qua ống kính của Quang Thụy

Đó cũng là cách giúp mọi người dễ hiểu tác phẩm của mình hơn”. Cùng cảm nhận tinh thần trong những bức ảnh Quang Thụy mang đến teen nhé:

Những vùng quê yên bình Việt Nam được Quang Thụy sáng tác ở Mộc Châu, Nha Trang…

VĂN TÂN - DUY LÊ

Bình luận