Khám phá bên trong gia đình vương giả bậc nhất phim Gái già lắm chiêu

(MTO 10 - 08/10/2020 11:20)

Gái già lắm chiêu V hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của một trong những bối cảnh xa hoa, vương giả nhất của phim - Bạch Trà Viên.

Đây là những hình ảnh hậu trường của một cảnh quay trong biệt thự Bạch Trà Viên của Lý Gia, nơi ba chị em giàu có, xinh đẹp bậc nhất đất Thần Kinh sinh sống. Đó là một biệt thự bề thế nằm biệt lập trên đồi Chân Mây - Lăng Cô - Huế, rộng hơn 5000 mét vuông với một vườn bạch trà trắng muốt nở rộ mỗi dịp xuân về.

Hai đạo diễn đã quyết định lựa chọn Cung An Định – viên ngọc xứ Huế, nơi từng ghi dấu cuộc tình giữa vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng Hậu một thời vàng son là trường quay chính của Gái Già Lắm Chiêu V. Để “hô biến” công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi này trở thành tư gia của Lý Gia giàu sang, vương giả, bộ đôi đạo diễn đã dùng hơn 40 tấn đồ nội thất, cổ vật, đồ trang trí đắt đỏ, cầu kì từ khắp nơi tập kết về Cung An Định – Huế.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Bạch Trà Viên là biệt phủ của Lý Gia, một gia đình gồm 3 chị em gái giàu có, xinh đẹp nổi danh trong giới kinh doanh cổ vật. Từng vật dụng nhỏ nhất như chiếc thìa, cái gối cũng là những đồ vật hàng hiệu đắt tiền cho đến những đồ đạc lớn như sofa, bàn ghế, tủ, giường đều được đặt thiết kế riêng. Tất cả đều bọc nhung, gấm cao cấp theo đúng phong cách, màu sắc nữ tính của một ngôi biệt thự do phụ nữ làm chủ”.

Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) là chủ nhân của Bạch Trà Viên. Khác với mái tóc nam tính của nhân vật trong các hình ảnh đã được nhà sản xuất tung ra trước đây, Lý Lệ Hà trong cuộc sống riêng tại tư gia ở Bạch Trà Viên sử dụng mái tóc ngắn khi mạnh mẽ, khi lại nữ tính, hé lộ thêm một góc nhìn khác về người phụ nữ đầy quyền lực nhưng ẩn chứa nhiều uẩn khúc này.

Đối lập với sự từng trải của người đàn bà ngoài 40 tuổi Lý Lệ Hà là nữ diễn viên Kaity Nguyễn như một làn gió mới trong sáng, kiêu kì và đầy năng lượng tuổi trẻ. Trong vai Lý Linh, người em út xinh đẹp của Lý Gia, Kaity Nguyễn đã thật sự có bước tiến dài trong hành trình lột xác, để thoát khỏi hình ảnh trẻ con ở các dự án trước đây.

Xuất hiện trong khuôn viên của Bạch Trà Viên là một chàng trai trẻ với vóc dáng nam thần. Khương Lê là một diễn viên mới được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito “khai quật” để bổ sung thêm vào danh sách “phi công trẻ” của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu.

Gái Già Lắm Chiêu V – Những cuộc đời vương giả do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cầm trịch. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ tại Mỹ, Thái Lan, Việt Nam. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận