Khắc Hưng kết hợp cùng nghệ sĩ Violin Hoàng Rob

(MTO 5 - 13/05/2020 15:35)

"Mưa bóng mây” là bản nhạc mà nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho tiếng đàn của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob. Bài hát còn được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam tin tưởng sử dụng làm nhạc tiễn khách quen thuộc sau mỗi chuyến bay.

Sau khi tổ chức thành công Concert Viễn Du ngay những ngày đầu tiên của năm 2020, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên “Mưa bóng mây”.

Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob.

“Mưa bóng mây” là một bản nhạc tâm huyết do Khắc Hưng chắp bút. Ngoài đời, Hoàng Rob và Khắc Hưng đều là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu.

MV được thực hiện tại Đà Lạt.

Điều đặc biệt “Mưa bóng mây” còn được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnamairlines tin tưởng đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, ca khúc đã phần nào trở nên quen thuộc với khán giả, gợi lên những cảm xúc đáng nhớ sau một hành trình dài. Phần hình ảnh của MV “Mưa bóng mây” cũng được đầu tư với bối cảnh không gian tại Đà Lạt. MV là hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương) kết hợp với không gian Đà Lạt lãng mạn, thơ mộng mà mang nỗi buồn lưu luyến trên nền violin của Hoàng Rob.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận