Khả Như tâm sự dù “yêu bếp” nhưng thành phẩm thường là của “ghét bếp”

(MTO 5 - 28/05/2020 13:00)

Bí mật này được bật mí trong chương trình Truy tìm siêu bếp. Đây gameshow đầu tiên Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm hợp tác với vai trò MC.

Khi làm MC cho chương trình, Khả Như vô cùng hào hứng khi được gặp các đầu bếp: “Được tiếp xúc với nhiều đầu bếp Như thích lắm và Như cũng thích làm bếp. Tuy nhiên khi làm ra sản phẩm thì thường là sản phẩm của ghét bếp”.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, tuy thuộc hội ghét bếp nhưng anh vẫn nhận lời làm MC chương trình vì: “Trước giờ thực sự không đụng tới bếp nên cũng rất ghét bếp nhưng ngày hôm nay tham gia chương trình trong lòng Lâm chủ yếu là vui, hề hước và giải trí thôi. Đến với Truy tìm siêu bếp Lâm còn được biết và thưởng thức nhiều món ăn lạ”.

Đặc biệt tham gia Truy tìm siêu bếp, 2 MC còn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng diễn xuất. Cả hai vào vai cặp vợ chồng Thực thần, vốn đảm nhận trọng trách lo bữa ăn trên Thiên đình. Tuy nhiên vì lén mở chiếc rương bí mật của Ngọc Hoàng nên họ đã làm lạc mất 12 siêu bếp xuống hạ giới. Để chuộc lại lỗi, vợ chồng Thực thần phải hạ phàm - trở thành chủ tiệm ăn có tên Sạch Sành Xanh, và nhờ cậy sự giúp đỡ của các cao nhân ẩm thực nơi hạ giới để Truy tìm siêu bếp.

Trong Truy tìm siêu bếp, mỗi tập gồm 4 nhân vật được hóa trang, phục trang theo tạo hình riêng biệt. Trong đó 1 người là nghệ nhân dân gian/bếp trưởng nổi tiếng hoặc có tài nấu nướng thực sự, 3 người còn lại nói giỏi, diễn hay nhưng nấu siêu dở. 5 vị khách mời (bao gồm: 3 nghệ sĩ/người nổi tiếng và 2 người thường) sẽ có nhiệm vụ Truy tìm siêu bếp đang ẩn thân.

Trong lần hợp tác này, “vợ chồng Thực thần” khẳng định sẽ yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vì các siêu đầu bếp, thực khách, người chơi...đều là những người thông minh, tinh nghịch, khó đối phó. Truy tìm siêu bếp sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 1/6.

Trailer Truy tìm siêu bếp

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận