Khả Như & Ngô Kiến Huy hợp sức cưa cẩm nữ chính giấu mặt trong “Em là của em”

(MTO 10 - 16/10/2020 13:39)

Đạo diễn Lê Thiện Viễn bất ngờ công bố về dự án điện ảnh “Em là của em” thông qua teaser “nhá hàng” về vai diễn của Ngô Kiến Huy.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn được biết đến sau thành công của bộ phim “Vu Quy Đại Náo”.Nói về lần trở lại này, đạo diễn Lê Thiện Viễn cho hay: “Sau tác phẩm đầu tiên, tôi cũng chưa tìm được nhiều chất xúc tác để làm tiếp một phim điện ảnh. Nhưng khi cầm kịch bản này trên tay, tôi gần như bị lôi cuốn vào mạch truyện.

Ngoài ra, anh cũng đánh giá cao nỗ lực của Ngô Kiến Huy trong vai diễn lần này. Theo đạo diễn Lê Thiện Viễn, sự tiến bộ về diễn xuất và nỗ lực học hỏi của Ngô Kiến Huy chính là yếu tố khiến họ sẵn sàng đặt niềm tin vào sức hút của dự án.

Trong teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên của “Em Là Của Em”, Ngô Kiến Huy khiến không ít khán giả ngây ngất với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng “thương hiệu”. Bên cạnh tạo hình thu hút, đoạn clip “nhá hàng” còn phần nào úp mở về nhân vật của Ngô Kiến Huy thể hiện. Theo đó, vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn “trời ơi đất hỡi” ập đến khiến anh chàng bao phen bầm dập.

Ngay lúc mọi “ngả đường” vào trái tim người yêu trở nên bế tắc, Khả Như bất ngờ xuất hiện và ra tay giúp cậu em thân thiết của mình. Một kế hoạch “cầm cưa”, theo Khả Như là khiến con mồi từ bị thương đến “đem chôn”, đã nhanh chóng được lập ra.

Khả Như sẽ là “quân sư” của Ngô Kiến Huy trong “Em Là Của Em” hay sẽ còn một vai trò khác nữa?

Hiện tại, nhà sản xuất “Em Là Của Em” vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ nội dung nào xoay quanh câu chuyện chính. Không chỉ có thể, ngay trên teaser poster của phim, ngoài 2 cái tên nữ diễn viên quen thuộc như Khả Như, Maya còn có sự xuất hiện của 1 cái tên nữ hết sức đặc biệt khác: Jessica Hoàng Anh.Thế nhưng vai trò của nữ diễn viên mới này lại hoàn toàn được giấu nhẹm. NSX bộ phim cho biết, Jessica Hoàng Anh chính là một trong các át chủ bài của bộ phim.

“Em Là Của Em” dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2021. Phim sản xuất bởi công ty Lê Đào Media và do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận