Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Nam Em trổ tài tranh biện trong “Tài tám tếu”

(MTO 9 - 22/09/2021 19:55)

Tài Tám Tếu là chương trình truyền hình với format hoàn toàn mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò tranh biện hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức. Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, các nghệ sĩ phải ra sức “chặt chém” phe đối thủ nhằm bảo vệ luận điểm của mình.

Điển hình trong một trích đoạn của Tài Tám Tếu,, Duy Khánh và Khả Như đã có cuộc tranh luận nảy lửa khi trả lời câu hỏi “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?”. Trong khi Duy Khánh một mực cho rằng người có bề ngoài sẽ sở hữu nhiều lợi thế hơn, trong khi Khả Như kiên quyết chọn người có năng lực.

Tham gia một chương trình mang tính phản biện cao như Tài Tám Tếu, Khả Như cho rằng mình thiếu tự tin ở những chủ đề xoay quanh cuộc sống vợ chồng. Cô cũng khá lo lắng khi gặp phải những khách mời có khả năng phản biện giỏi như Lê Dương Bảo Lâm.

Tại video phỏng vấn dàn cast trước khi lên sóng, Khả Như tiết lộ hoàn toàn không biết trước kịch bản khi tham gia Tài Tám Tếu. Khả Như hé lộ: “Không có kịch bản nên mình cũng rất hồi hộp vì không biết hôm nay sẽ nói về cái gì. Nhưng Như nghĩ mục đích của chương trình là sự thoải mái và mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về một câu chuyện, nên trọng trách cũng không quá nặng nề”. Riêng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi khi chuẩn bị cho Tài Tám Tếu, anh phải ngủ thật nhiều để giữ đầu óc thật tỉnh táo.

Riêng Nam Em tỏ ra khá áp lực khi tham gia vào một chương trình không có kịch bản. Với bản tính ít nói, hoa khôi tỏ ra khá rụt rè khi bước vào cuộc chơi. Nam Em tiết lộ: “Thậm chí có những vấn đề mọi người tranh luận mà em chỉ biết im lặng. Có những đoạn em bị đơ mất hình luôn. Em còn phải tập để nói nhiều hơn, chứ bình thường ai phản biện là em im hết”. Ngoài ra, cô cũng lúng túng khi phải tự chuẩn bị phục trang tại nhà.


Tài Tám Tếu phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group bắt đầu từ 26/9/2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận