Khả Ngân tung teaser MV comeback đậm mùi drama

(MTO 7 - 10/07/2020 14:38)

Sau khi “thả thính" bằng poster MV mới, ngày 10/7, Khả Ngân tiếp tục “nhá hàng" cho sự trở lại đường đua V-Pop bằng teaser MV mang tên “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa".

Trong đoạn teaser dài 26 giây, Khả Ngân đã làm khán giả phải dành sự tò mò lớn đến nội dung MV khi đưa vào những cảnh quay đầy kịch tính, đậm chất drama, đau khổ sướt mướt. Từ cảnh đập phá đồ đạc, khóc lóc khiến nhiều người liên tưởng đến một MV có cốt truyện không hề nhẹ nhàng. Đặc biệt hình tượng của người đẹp sinh năm 1997 trong sản phẩm âm nhạc lần này cũng được xem là bước đột phá lớn. Ngoài mái tóc ngắn, cô còn xuất hiện với phong cách vô cùng cá tính, khác xa hình ảnh một Khả Ngân nhẹ nhàng, đơn giản ở MV debut “Cô gái Việt Nam" nửa năm trước.

Khả Ngân trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Bên cạnh đó, câu hát duy nhất của Khả Ngân trong teaser MV cũng thay cho lời khẳng định đây sẽ là một sản phẩm ballad. Điều này chứng minh rằng, nữ ca sĩ đang muốn chứng minh giọng hát của mình ở MV thứ 2 trong dự án lấn sân âm nhạc năm 2020.

MV hứa hẹn là một câu chuyện kịch tính.

Bật mí về sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ cho biết, đây sẽ là MV được đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu từ phần nhạc cho tới phần hình. Kể cả nội dung MV cũng sẽ mang màu sắc rất mới lạ, khác hoàn toàn những gì khán giả vẫn thấy ở các sản phẩm âm nhạc V-Pop.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận