Khả Ngân khoe từ giọng hát đến diễn xuất trong MV mới

(MTO 7 - 13/07/2020 09:27)

Đúng 20 giờ ngày 11/7, Khả Ngân chính thức tái xuất V-Pop bằng MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa". Đây là sản phẩm âm nhạc được sáng tác độc quyền bởi ca nhạc sĩ Trang Pháp, do Đoàn Minh Vũ hoà âm phối khí.

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản trong MV debut “Cô gái Việt Nam" ra mắt đầu năm 2020, ở MV thứ 2 này Khả Ngân đã có màn lột xác ấn tượng từ phong cách cho tới giọng hát. Bên cạnh đó, nếu như ở sản phẩm đầu tiên, Khả Ngân vẫn còn bị nghi ngại về giọng hát thì ở “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa", cô đã chứng minh chất giọng không hề tay ngang khi mạnh dạn chọn một ca khúc ballad để thể hiện. Ngay cả phần hát của Khả Ngân trong MV cũng được đặt làm trọng tâm, thay vì để khán giả chú ý quá nhiều đến hình ảnh hay phần nhạc mà không để tâm đến giọng .

Tạo hình của Khả Ngân trong MV mới.

Ngoài những đột phá về hình ảnh, giọng hát, MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" cũng là sản phẩm có kịch bản khác hoàn toàn những gì khán giả vẫn thường thấy trong V-Pop. Dưới bàn tay của nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan, chuyện tình yêu của Khả Ngân và nam chính (diễn viên Nhật Trường) trong MV gói gọn đủ mọi cung bậc cảm xúc tình yêu, từ ngọt ngào, hạnh phúc cho tới đau khổ, dằn vặt. Đó là chuyện tình thiếu đi sự cân bằng trong cuộc sống, dẫn đến những bất đồng khó hàn gắn.

MV nói về sự đau khổ của cô gái trong tình yêu.

Sau MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa", Khả Ngân sẽ tiếp tục bắt tay vào các dự án âm nhạc mới để thực hiện đúng lời hứa với khán giả trong những tháng cuối năm 2020.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận