Khả Ngân chụp “sương sương” vẫn xinh đẹp khó rời mắt!

(MTO 1 - 08/01/2020 20:50)

Giữa cái lạnh âm độ ở núi rừng Tây Bắc, Khả Ngân vẫn khoe trọn vẹn nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ.

Đây cũng là bộ ảnh được giọng ca “Cô gái Việt Nam” thực hiện trong khoảng thời gian rảnh khi quay MV tại Sapa nên càng có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khả Ngân cho biết, dù rất lạnh nhưng vì mong muốn có hình ảnh khác phong cách trong MV nên cô vẫn sẵn sàng thực hiện.

Hiện tại sau khi ra mắt MV debut “Cô gái Việt Nam”, Khả Ngân cũng đã nhận những show diễn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Khả Ngân đã vinh dự được chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” của Đài truyền hình Việt Nam mời tham gia biểu diễn ca khúc “Cô gái Việt Nam”, chương trình được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp tới.


Lần đầu đứng trên sân khấu một chương trình lớn với vai trò ca sĩ, Khả Ngân thừa nhận vẫn khá run nhưng trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm chiến sĩ tại trường quay đã giúp cô tự tin hơn rất nhiều.

Hiện Khả Ngân cũng đang bắt tay vào thực hiện các dự án cá nhân và lên kế hoạch tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian gần nhất. Một Khả Ngân với hình ảnh hoàn toàn mới, đa phong cách chính là định hướng của cô trong năm 2020 này

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận