Kết nạp Đảng cho học sinh THPT nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn

(MTO 3 - 26/03/2021 22:38)

Ngày 26/3, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3) và Trường THPT Hàn Thuyên (Q. Phú Nhuận) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các học sinh tiêu biểu.

Quần chúng ưu tú được chi bộ Trường THPT Hàn Thuyên tổ chức kết nạp Đảng là bạn Nguyễn Ngọc Tường (lớp 12A1, Bí thư Đoàn trường).

Đồng chí Phạm Hồng Sơn trao quyết định kết nạp Đảng cho bạn Nguyễn Ngọc Tường. Ảnh: Trường THPT Hàn Thuyên

Bạn Nguyễn Ngọc Tường trưởng thành từ phong trào Đội và hoạt động Đoàn tại trường cũng như địa phương. Tường đạt nhiều thành tích trong học tập: Danh hiệu học sinh giỏi 11 năm; Học sinh 3 tốt cấp trường; Học sinh tiêu biểu cấp TP; Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp TP; Cán bộ Đoàn tiêu biểu quận Phú Nhuận năm 2020. Tường cũng đạt nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn, tổ chức nhiều sân chơi và hoạt động ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên tại trường.

Chị Phan Thị Thanh Phương (Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM) tặng quà chúc mừng cho bạn Nguyễn Ngọc Tường

Đại biểu, thầy cô giáo và bạn bè chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Tường. Ảnh: Đoàn trường THPT Hàn Thuyên

Cũng trong ngày hôm nay 26/3, Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 học sinh là bạn Lê Trần Hiếu (Phó Bí thư Đoàn trường) và Trần Như Ngọc (Ủy viên BCH Đoàn trường).

Cả hai bạn đều là cán bộ Đoàn THPT trưởng thành từ phong trào Đội Thiếu niên Tiền phong, tham gia tích cực các hoạt động phong trào của trường, với nhiều thành tích nổi bật và tiêu biểu trong học tập và hoạt động Đoàn.

Chị Trần Thu Hà (áo dài) - Phó Bí thư Thành Đoàn - cùng các đại biểu chúc mừng hai bạn Lê Trần Hiếu và Trần Như Ngọc. Ảnh: Tuổi trẻ Quận 3

Cô Nguyễn Thị Hồng Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và 2 đảng viên mới được kết nạp. Ảnh: Tuổi trẻ Quận 3

Trở thành Đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn là một niềm tự hào và vinh dự to lớn không chỉ với các bạn vừa được kết nạp mà còn là của cả gia đình, nhà trường. Mong rằng, với sự giúp đỡ của chi bộ nơi sinh hoạt, học tập, các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, bạn bè, luôn lan tỏa những điều tích cực đến với các bạn đoàn viên thanh niên.

PV tổng hợp

Bình luận