Kết hợp Rap và văn học, Kenji khiến LK phấn khích

(MTO 9 - 08/09/2020 10:16)

Mạnh dạn kết hợp rap và văn học, Kenji nhận được phản hồi tích cực từ các mentor trong tập 5 của cuộc thi "King Of Rap 2020".

Từng gây chú ý khi là thí sinh nhỏ tuổi nhất được cả 4 mentor trao cơ hội đi tiếp ở vòng tuyển chọn, Kenji tiếp tục gây bất ngờ khi thể hiện khả năng viết rap ở vòng đấu nhóm. Với sáng tác mới nhất mang tên "Thạch Sanh", Kenji tiết lộ mình luôn muốn mang những gì gần gũi với bản thân nhất vào rap.

Kenji xuất hiện trong tập 5.

Giống như ở vòng 1, Kenji đã đưa khán giả đến với thế giới rap riêng của mình. Do đó, chàng trai 15 tuổi đã quyết định đưa Thạch Sanh đến với 'King Of Rap'. Đây là nhân vật trong truyện cổ tích mà già trẻ lớn bé hầu như đều biết đến, và tác phẩm này cũng được đưa vào giảng dạy trong chương trình Ngữ Văn cấp 2. Sử dụng hình ảnh Thạch Sanh và Lý Thông, bản rap này nói về câu chuyện người tốt và người xấu trong xã hội

Kenji.

Cũng chính nhờ chủ ý mang những điều gần gũi với mình vào rap, 2 sáng tác của Kenji từ vòng tuyển chọn đến vòng đấu nhóm đều có màu sắc riêng biệt, không lẫn lộn với những sáng tác khác trong cuộc thi. Để tiếp tục làm nổi bật màu sắc riêng của bản thân, Kenji tiết lộ trong vòng thi tới, bản thân sẽ tiếp tục đưa một nhân vật cổ tích khác vào sáng tác của mình nhưng khi liên kết với thực tế, đây sẽ lại là một câu chuyện khác.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận