Kênh Youtube của Mark (GOT7) đạt 1 triệu đăng ký mặc dù không có clip nào

(MTO 1 - 21/01/2021 08:34)

Mới đây, fan của nhóm nhạc GOT7 đã phát hiện ra kênh YouTube ẩn của thành viên Mark Tuan. Ngay lập tức, kênh YouTube của Mark đã nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt đăng ký.

Hai tuần qua, thông tin tất cả các thành viên của nhóm nhạc nam GOT7 quyết định không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản và sẽ tan rã trong thời gian tới được lan truyền rộng rãi trên các mặt báo đã khiến fan của nhóm nhạc luôn trong trạng thái hồi hộp, lo lắng cho tương lai của nhóm. Chính vì điều này nên bất kỳ động thái nào của các thành viên đều được fan đặc biệt quan tâm.

Trong những thông báo mới nhất của nhóm, khi các thành viên đều đang thảo luận và tìm cho mình một lối đi riêng thì chàng rapper đa năng của nhóm là Mark Tuan đã chia sẻ rằng mình sẽ tạm nghỉ ngơi, quay về Mỹ và dành thời gian làm một streamer trên kênh YouTube. Điều này khiến fan của Mark luôn mong ngóng, chờ đợi ngày anh công bố kênh YouTube chính thức của mình.

Mark Tuan - chàng trai kiêm singer, rapper, dancer đa năng của nhóm nhạc GOT7

Tuy nhiên, chưa đợi Mark thông báo, một người bạn của anh đã để lộ thông tin về kênh YouTube của Mark được lập từ năm 2010 nhưng không hoạt động. Ngay lập tức, các fan đã truy cập vào kênh để đăng ký theo dõi. Chỉ sau một ngày, kênh của Mark đã đạt 100.000 lượt theo dõi. Điều này khiến chàng rapper rất ngạc nhiên, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Mark nói: "Các bạn không đùa đấy chứ, tặng mình nút bạc mà không có cái video nào".

Kênh Youtube chưa có bất kỳ video nào của Mark đạt 1 triệu lượt đăng ký trong vòng hai tuần.

Để tiếp tục ủng hộ sự nghiệp streamer của Mark, đồng thời gửi một lời an ủi đến anh sau khi rời công ty chủ quản, các Fan đã tiếp tục kêu gọi ủng hộ đăng ký để anh có thể lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube khi chưa có clip nào. Các fan của GOT7 và Mark còn vào các MXH gửi lời nhắn gửi: "Mark, đừng đăng clip nào cho đến khi nhận nút vàng, vì đó sẽ là một kỷ lục rất vui đấy".

Mark gửi lời cám ơn đến fan của mình trước món quà bất ngờ trên.

Đến tối ngày 20-1, kênh YouTube của Mark đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt đăng ký, đủ điều kiện để nhận được nút vàng YouTube. Thành tích này một lần nữa chứng minh rằng các fan hâm mộ của nhóm sẽ vẫn luôn đồng hành cùng Mark và các thành viên còn lại trên chặng đường sắp tới dù cả 7 thành viên đã không còn hoạt động chung dưới một mái nhà.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật.

Bình luận