Kawaii Tuấn Anh công bố MV lạ nhất, bắt tay hit-maker Kai Đinh

(MTO 11 - 30/11/2020 05:59)

Kai Đinh trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Lâu Phai do anh sáng tác, phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Đặc biệt, trên poster comeback do Kai Đinh đăng tải còn có hình bóng của hai khách mời nam sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ trong dự án này. Trong lần trở lại này, Kai Đinh hé lộ mình muốn cùng Kawaii khai thác những màu sắc mới, câu chuyện mới mà đạo diễn trăm triệu views của Vpop chưa từng làm trước đó. Màn kết hợp lần đầu tiên giữa Kai Đinh và Kawaii Tuấn Anh hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ về concept thú vị, hình ảnh độc đáo.

Nói thêm về lý do chọn ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện sản phẩm comeback, Kai Đinh cho biết: “Kai nghĩ ai cũng cần một ê-kíp mạnh để làm một sản phẩm tốt. Nhưng để thuyết phục được một ê-kíp mạnh như Kawaii Tuấn Anh thì bạn cũng phải làm ra một sản phẩm đủ mạnh trước đã. Kai luôn luôn tự tin với phần âm nhạc của mình".

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh được biết đến là một trong những cái tên đình đám đứng sau hàng loạt MV trăm triệu views, giữ vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Chỉ trong năm 2020, Kawaii Tuấn Anh đã thành công với hàng loạt MV được đầu tư khủng như Không Thể cùng nhau suốt kiếp (Hoà Minzy), Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ), Hơn cả yêu (Đức Phúc)... Tuy nhiên, trong lần hợp tác với Kai Đinh, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lại úp mở về một cách làm MV hoàn toàn mới lạ mà anh chưa từng thực hiện trước đây.

Kai Đinh là một trong những ca sĩ - nhạc sĩ trẻ sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Điều buồn nhất, Phải có em, 5AM, Đừng xa anh, Có em chờ (MIN ft. Mr.A), Mặt trời của em (Phương Ly ft. JustaTee)… Trong năm 2020, Kai Đinh cũng phát hành dự án Lo-fi Vietnam nhằm giới thiệu tới khán giả phiên bản Lo-fi lạ tai, đậm chất “chill” từ những sáng tác cũ như Mặt trời của em, Tinh cầu cô đơn, Điều buồn nhất…

MV Lâu Phai sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Kai Đinh vào lúc 19 giờ 10 phút ngày 04/12/2020.

Bình luận