Katleen Phan Võ áp lực khi lần đầu đóng vai phản diện trong MV của Nhâm Phương Nam

(MTO 10 - 25/10/2019 14:18)

Mới đây, Nhâm Phương Nam cùng ê-kíp chính thức cho ra mắt MV mang tên Cố nhớ để mà quên. Katleen Phan Võ – nữ diễn viên chính trong MV – cũng đến chúc mừng người bạn thân của mình.

Nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy vui khi được Nhâm Phương Nam mời đóng trong MV đầu tay của anh. “Chúng tôi đều là những người trẻ và trước đó chưa cộng tác ở dự án nào. Khi nghe anh Nhâm Phương Nam ngỏ lời mời, tôi khá bất ngờ”, cô nói.

Nhâm Phương Nam - Katleen Phan Võ

MV Cố nhớ để mà quên kể về một anh chàng bị mất trí nhớ, vướng vào câu chuyện tình cảm với hai chị em cùng cha khác mẹ (Katleen Phan Võ, Quỳnh Lương). Trải qua biến cố, anh dần lấy lại được kí ức thì đấy cũng là lúc điều kinh hoàng xảy ra với chính mình... Đặc biệt, cái kết MV khiến nhiều người bất ngờ khi bạn thân của Nhâm Phương Nam là Lâm Bảo Châu xuất hiện…

Câu chuyện MV ngoài giai điệu, ca từ bài hát, điểm đặc sắc trong sản phẩm âm nhạc còn nằm ở nội dung khi mọi tình huống được xây dựng mang tính lớp lang, thắt mở với những đoạn cao trào và giải quyết sự việc gãy gọn. Trong đó, diễn viên Katleen Phan Võ gây nhiều sự chú ý khi hóa thân vào nhân vật phản diện, vì tình yêu mà bất chấp thủ đoạn để hãm hại người chị em ruột thịt của mình. Vốn gắn liền với hình ảnh hiền lành, trong sáng trong các dự án trước đây, vai diễn trong MV lần này được xem là sự lột xác đáng kể về mặt hình tượng cho chính diễn viên sinh năm 1997.

Chia sẻ về những ngày đầu khi hướng bản thân theo con đường ca hát, Nhâm Phương Nam cho biết: “Anh Tăng Nhật Tuệ là người định hướng, nhắn nhủ thậm chí giục giã tôi đi theo con đường ca hát, tôi rất biết ơn anh vì điều này. Khi đã xác định theo con đường ca hát chuyên nghiệp, bản thân tôi đã dành ra một thời gian dài luyện tập thanh nhạc, tìm ca khúc và định hướng cho mình. Sau MV Cố nhớ để mà quên, tôi sẽ bắt tay thực hiện tiếp những kế hoạch âm nhạc sắp tới”.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận