Kaity Nguyễn xác nhận trở thành gương mặt mới trong “Gái già lắm chiêu”

(MTO 7 - 29/07/2020 18:19)

Hình ảnh Kaity Nguyễn cưỡi ngựa giữa kinh thành Huế cùng “trai lạ” vừa sang chảnh, vừa cổ điển hé lộ một cảnh quay trong dự án điện ảnh “Gái già lắm chiêu”.

Sau khi tiết lộ nhân tố đầu tiên là NSND Lê Khanh sẽ tiếp tục tham gia phần tiếp theo của "Gái già lắm chiêu" với mái tóc được cắt ngắn đầy mạnh mẽ và nam tính. Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục tiết lộ thêm một cảnh quay nhằm công bố thông tin Kaity Nguyễn sẽ là mĩ nhân tiếp theo nối gót hai đàn chị là Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc gia nhập vũ trụ điện ảnh "Gái già lắm chiêu" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.

Kaity Nguyễn thần thái cưỡi ngựa.

Trong bộ hình, Kaity Nguyễn diện bộ trang phục hơi hướng cổ điển mang đậm phong cách hoàng gia phương Tây, cô cưỡi ngựa cùng một chàng trai lạ giữa Đại Nội Huế. Chàng trai bên cạnh Kaity Nguyễn có gương mặt điện ảnh cùng mái tóc lãng tử và phong cách thời trang như một hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích. Đây là bạn diễn mới của Kaity Nguyễn trong dự án điện ảnh mới này.

Bối cảnh bộ ảnh được chụp tại Huế.

Kaity Nguyễn tiết lộ: “Đây là những hình ảnh đầu tiên trong một dự án điện ảnh lớn mà Kaity sắp công bố trong thời gian tới. Đoàn phim đã bấm máy những cảnh quay đầu tiên tại Huế vào tháng 6 vừa qua. Dù dự án chưa được công bố chính thức nhưng đến bây giờ, Kaity rất háo hức thông báo cho mọi người biết là mình đã được trở thành “mĩ nhân” mới của vũ trụ điện ảnh “Gái già lắm chiêu” của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.”

Nói về chàng trai may mắn xuất hiện cùng Kaity Nguyễn trong dự án mới này, đạo diễn Namcito cho hay: “Các dự án của chúng tôi từ trước tới nay đều cố gắng “khai quật” thêm những gương mặt mới để bổ sung cho nền điện ảnh Việt Nam. Khương Lê là diễn viên mới vừa gia nhập điện ảnh. Cũng như Lê Xuân Tiền, đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách lớn để chàng trai này tạo nên được dấu ấn của mình trong lĩnh vực diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng.”

Khương Lê.

Chàng trai hứa hẹn là một “nam thần mới của màn ảnh” khi sở hữu chiều cao 1m86, gương mặt điện ảnh, từng là vận động viên bóng rổ và sở hữu nhiều tài lẻ như sáng tác nhạc, ca hát.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận