K-ICM tung MV cổ động cộng đồng cùng vượt qua đại dịch

(MTO 8 - 06/08/2020 06:10)

Khi cả nước một lần nữa đồng lòng chống dịch Covid-19, K-ICM bất ngờ tung ra ca khúc "Covid nhanh đi đi" với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Không giống nhiều ca khúc cổ vũ tinh thần khác, "Covid nhanh đi đi" mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời nhạc nhắc đến những đau thương mà đại dịch gây nên. Nhưng không chỉ dừng lại ở sự cảm thông, san sẻ, "Covid nhanh đi đi" còn thắp lên tinh thần dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bài hát ca ngợi những người ở tuyến đầu ra sức chặn dịch cùng các y bác sĩ ngày đêm chăm lo bệnh nhân: "Từng ngày và mãi bên nhau bạn nhé / Người người chung tay tình mình đồng lòng / Ngoài nơi biên cương chặn dịch phòng chống / Cùng y bác sĩ qua ngày đêm đang chăm lo".

Cùng với đó, ca khúc cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng: "Nào mình cùng đón ban mai dịu êm, xoa bàn tay xoa sạch đi vi khuẩn / Hạnh phúc khi đeo khẩu trang / Quên buồn đau, không được nghĩ tiêu cực / Vì chúng ta là Việt Nam, không ngại chi bước đi / Và vì chúng ta là Việt Nam, yêu thương những tấm thân này".

Quang Đông, APJ, Ryo và Huyền Tâm Môn là các ca sĩ tham gia thể hiện ca khúc "Covid nhanh đi đi".

K-ICM chia sẻ: "Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ rằng dù ngồi yên một chỗ nhưng chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận