K-ICM hợp tác cùng Xesi bằng một sản phẩm âm nhạc cổ trang

(MTO 6 - 29/06/2020 21:36)

Sau chưa đầy một tháng tung ra ca khúc 100% tiếng Anh “Fever”, K-ICM tiếp tục "tấn công" thị trường âm nhạc Việt với “Túy Họa”.

Đoạn teaser “Túy Họa” vừa được tung ra khiến khán giả ngất ngây bởi sự ma mị và lôi cuốn từ hình ảnh đến âm thanh. Teaser hé lộ bối cảnh là một tửu quán thời xưa, nơi tấp nập kẻ ra người vào. Ở đó hội tụ đầy đủ thể loại người: hiệp khách, giai nhân, giang hồ... Bên cạnh đó, hoa hậu Tường Linh cũng góp mặt bằng một vai cô gái xinh đẹp nhưng có gì đó đầy ẩn ức.

"Túy Họa" sẽ là MV cổ trang.

Điểm trùng hợp giữa hai cái tên “Túy Họa” và “Túy Âm” khiến khán giả đoán già đoán non rằng ca khúc mới “Túy Họa” sẽ có sự kết nối với “Túy Âm” siêu hit đạt 138 triệu lượt xem nhưng lại không được phát hành MV của Xesi cách đây hai năm. Kết hợp với Xesi trong lần trở lại này, K-ICM một lần nữa khẳng định khao khát muốn biến hóa với đủ phong cách và màu sắc. Chia sẻ về Xesi, K-ICM cho biết: “Tôi tin rằng mình có thể hợp tác với cô ấy để tạo ra một sản phẩm âm nhạc cực độc và lạ. Giọng Xesi luôn mang đến chất ‘say’ trong âm nhạc mà tôi rất cần vào thời điểm này”.

Nếu “Túy Âm” khiến người nghe say sưa trong âm nhạc, thì “Túy Họa” sẽ làm khán giả say sưa cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Chúng hòa lại thành một bức họa tuyệt đẹp để tất cả người nghe đều có thể cảm nhận. “Tuý Hoạ” dự kiến được phát sóng vào 20 giờ ngày 3 tháng 7 năm 2020.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận