K-ICM bắt tay cùng nhân tố mới

(MTO 5 - 26/05/2020 22:31)

Sau nhiều lần gợi mở đến khán giả về một cộng sự mới, “cậu bé tóc hồng” trong demo ca khúc mang tên “Fever”, K-ICM chính thức giới thiệu đến khán giả teaser MV cho bài hát này.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của K-ICM sẽ có phần thể hiện của giọng ca sinh năm 2001 lần đầu tiên xuất hiện - Wren Evans. “Fever”, tên ca khúc mang ý nghĩa là “cơn sốt”, đây là ca khúc tiếng Anh mang âm hưởng US-UK.

Đoạn teaser gợi lên nhiều tò mò khi mở đầu là hình ảnh 3 nhân vật đứng thành vòng tròn, góc máy quay lia từ trên cao với chi tiết quả táo nằm trong tay nhân vật nữ như lời mời gọi. Teaser khép lại cũng là hình ảnh các nhân vật đó, nhưng bối cảnh đã chuyển sang một ý nghĩa khác: K-ICM nhắm nghiền mắt, chỉ còn Wren Evans và nhân vật nữ, người nằm mơ màng, người thì ngân nga một đoạn của ca khúc.

Hình ảnh mở đầu teaser.

Teaser khép lại với hình ảnh nhiều ẩn ý.

Chia sẻ về màn kết hợp cùng Wren Evans, K-ICM cho biết giữa hai gia đình vốn có mối quan hệ thân thiết. “Bố mẹ cậu bé nói với tôi rằng họ có người con trai rất đam mê âm nhạc và ấp ủ muốn cho ra mắt một sản phẩm chuyên nghiệp. Sau khi gặp mặt chúng tôi nhận ra giữa chúng tôi có rất nhiều sự đồng điệu, vì bản thân Wren Evans được theo học âm nhạc từ nhỏ và biết chơi rất nhiều nhạc cụ. Hai anh em sống chung với nhau tại Sài Gòn gần 4 tuần để hoàn thành sản phẩm. Tôi đánh giá cao và yêu quý Wren Evans ở tính cách ham học hỏi, luôn tìm tòi để bản thân phát triển hơn. Cậu bé cũng đa tài trong nhiều lĩnh vực như beatbox, sản xuất, sáng tác, vũ đạo...” - K-ICM cho biết,. MV “Fever” dự kiến sẽ được phát sóng vào 20 giờ ngày 28 tháng 5.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận