K-ICM bất ngờ vắng mặt trong MV mới nhất

(MTO 7 - 25/07/2020 21:18)

Là nghệ sĩ đầu tiên ra mắt sản phẩm kể từ khi được giới thiệu trong tiệc sinh nhật của K-ICM, Huyền Tâm Môn (sinh năm 2003) gây bất ngờ khi làm chủ hoàn toàn trong MV “Yêu Em Nhiều Hơn Mình” mà không có K-ICM.

Không chỉ chào đón tuổi 22 bằng một buổi tiệc sôi động, K-ICM còn giới thiệu 3 nghệ sĩ mới trực thuộc công ti là: APJ, Ryo, Huyền Tâm Môn. Tuy nhiên K-ICM bất ngờ không tham gia MV của Huyền Tâm Môn. Vậy điều gì đã khiến K-ICM quyết định lui lại phía sau thay vì luôn đảm nhận một lúc nhiều vai trò trong sản phẩm như trước?

Poster MV.

Trái ngược với suy đoán của khán giả rằng K-ICM vì tập trung cho việc ra mắt 3 nghệ sĩ mới nên không thể xuất hiện trong MV, nhà sản xuất 22 tuổi khẳng định anh luôn đồng hành cùng Huyền Tâm Môn trong quá trình thực hiện “Em Yêu Anh Nhiều Hơn Mình”. Nhưng K-ICM cho biết với từng sản phẩm anh sẽ định hình vai trò của mình khác nhau.

Câu chuyện trong "Yêu Em Nhiều Hơn Mình" kể về tình cảm mãnh liệt nhưng trong sáng của một cô gái dành cho chàng trai sống cùng nhà. Nhưng chàng trai lại chẳng mấy nhiệt tình trước tình cảm của cô gái. Xuyên suốt MV là tâm trạng day dứt của cô gái, dù không được đáp lại tình cảm nhưng cũng chẳng thể dứt khỏi mỗi khi nhìn thấy nụ cười của chàng trai. Lời nhạc và giai điệu cũng cứ thế vuốt ve cảm xúc của người xem: "Lặng nhìn em cất bước vẫn biết nhớ vẫn biết yêu vẫn biết thương nhưng người vẫn đi/Để lệ tràn khóe mi vươn trong đêm sao anh quên được hình bóng em nơi này". Cuối cùng, chàng trai đã dẫn một cô gái khác về nhà. Cảnh tượng khiến trái tim cô gái tan nát.

Câu chuyện tình của cặp đôi trong MV.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận