K-ICM bật khóc trong hậu trường liveshow mừng sinh nhật 21 tuổi

(MTO 7 - 13/07/2020 16:59)

Ngày 12/07, K-ICM đã có một đêm nhạc để gặp gỡ fan và ra mắt khán giả những “chiến binh” mới của mình trong đêm nhạc mang tên The Dreamland of K-ICM: The 1st Journey.

Đêm nhạc The Dreamland of K-ICM: The 1st Journey mở màn bằng màn solo trống cực kì điêu luyện của K-ICM. Sau đó, Quang Đông biểu diễn “chào sân” những ca khúc như Tình Ca Em Đến, Cần Một Lí Do…K-ICM cũng đã song ca với anh chàng “gà chiến” APJ hai ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi và Ta Say. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả của APJ và anh chàng đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

K-ICM xuất hiện trong đêm nhạc.

Những tiết mục trình diễn bùng cháy.

Các nghệ sĩ khách mời cũng góp vui với những màn biểu diễn vô cùng sôi động. Lena khuấy đảo sân khấu với những bài như: Ôi Tình Yêu Thật Điêu, Si Mê Anh ft. K-ICM… Cô tiết lộ với khán giả về dự án tiếp theo của cô nàng sẽ cộng tác với K-ICM. Hai người sẽ thực hiện MV cho một nhạc phẩm được K-ICM sáng tác với tên gọi Si Mê Anh.

Lena.

Xesi.

Cuối buổi liveshow, K-ICM đã khóc trong vòng tay bạn bè, đồng nghiệp. K-ICM chia sẻ, ước mơ thực hiện đêm nhạc EDM cuối cùng cũng đã thực hiện thành công và trọn vẹn, đánh dấu tuổi 21 thật đẹp của mình. K-ICM còn cho biết ý định lấn sân sang đào tạo nghệ sĩ. K-ICM sẽ trực tiếp đào tạo, hỗ trợ các bạn nghệ sĩ mới, trước mắt là: APJ, Quang Đông, Ryo và đưa tên tuổi Xesi trở lại với khán giả sau hit Túy Âm từng làm mưa làm gió.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận