Juun Đăng Dũng ra mắt MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại

(MTO 3 - 24/03/2020 21:56)

Ngày 23/3, ca sĩ Juun Đăng Dũng tiếp tục ra mắt MV mới mang tên "Một Nửa Yêu Thương". Đây là sự tái ngộ của Juun Đăng Dũng với nhạc sĩ Bảo Thạch, người từng giúp anh có nhiều bản hit ballad như "Mình Xa Mình Yêu", "Không Còn Bình Yên"...

Juun Đăng Dũng tiết lộ toàn bộ MV 100% được quay bằng điện thoại. Chất lượng hình ảnh và những thước phim sống động trên MV khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Đặc biệt, MV còn có nhiều phân cảnh dưới nước, hay những cú máy one shot... khá thú vị. Điều Juun Đăng Dũng tự hào nhất trong dự án này đó là những hình ảnh kết hợp với giai điệu của ca khúc mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến người xem. Juun Đăng Dũng hi vọng mình tiếp tục có thể tiếp tục thay cho những trái tim chịu nhiều tổn thương cất lên tiếng nói trong tình yêu của họ.

Juun Đăng Dũng.

Nam ca sĩ thú nhận: "MV quay bằng điện thoại cũng có những độ khó nhất định nhưng đúng là tiện hơn quay bằng những thiết bị cồng kềnh rất nhiều. Juun nghĩ quan trọng nhất đối với khán giả là người nghệ sĩ thể hiện cảm xúc gì trong sản phẩm của mình. Juun chú trọng vào cảm xúc mình mang đến người xem hơn là phô diễn những điều to tát”. Nam ca sĩ cũng cho biết, ngoài MV, toàn bộ hình ảnh quảng bá cũng như hậu trường của MV cũng được chụp bằng điện thoại.

Tất cả hình ảnh trong MV đều được thực hiện bằng điện thoại.

Hiện tại, dù MV "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em" và "Một Nửa Yêu Thương" vẫn đang được khán giả chú ý rất nhiều nhưng Juun Đăng Dũng đã hé lộ việc sắp sửa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể trong đoạn cuối của MV "Một Nửa Yêu Thương" cũng kịp có thêm một đoạn nhạc nhá hàng bài mới từ nam ca sĩ.

MV là một câu chuyện xoay quanh về đề tài tình yêu.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận