Justin Bieber chiêu đãi khán giả 3 ca khúc mới trong album ‘Justice’

(MTO 10 - 08/10/2021 13:04)

Các bài hát mới đều sẽ có mặt trong phiên bản cập nhật của album Justice The Complete Edition . Đồng thời, ‘Ghost’ cũng được chọn làm single quảng bá tiếp theo của Justin.

Trên trang Twitter cá nhân, giọng ca Peaches thông báo sẽ có 3 món quà mới dành tặng cho fan hâm mộ. Trong khi Hailey và Angels Speak sẽ có mặt trong tracklist của phiên bản dành cho Nhật Bản, Red Eye lại là ca khúc bonus trong CD phát hành tại thị trường châu Âu của album.

Kể từ ngày “xuất quân”, Justice đến nay đã trải qua hơn 6 tháng công phá các bảng xếp hạng lớn nhất thế giới. Đồng hành cùng ca sĩ người Canada, album còn kỳ công sắp xếp dàn line-up khủng bao gồm Tori Kelly, Jaden, Quavo, DaBaby và Lil Uzi Vert.

Cả 3 ca khúc mới đều được đăng tải trên các nền tảng streaming cùng ngày với bộ phim tài liệu Justin Bieber: Our World ra mắt trên Amazon Prime. Không chỉ cho người xem cái nhìn sau cánh gà, trên sân khấu của một trong những siêu sao lớn nhất thế giới, bộ phim còn ghi lại những khoảnh khắc quý giá khi Justin Bieber chuẩn bị cho concert phá kỉ lục thế giới vào Đêm giao thừa 2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận