Junior Fashion Runway 5 - Nơi ươm mầm những tài năng trẻ

(MTO 12 - 17/12/2019 19:27)

Mới đây, chương trình thời trang dành cho trẻ em với tên gọi Junior Fashion Runway lần thứ 5 đã diễn ra tại khu phức hợp Celadon City, Tân Phú và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Chương trình Junior Fashion Runway khi hợp tác cùng Trung tâm Little Champions không đơn thuần là một sân chơi giải trí mà còn là niềm vui, sự tự hào khi nhìn thấy được những tiến bộ, cách thay đổi của các em về ngành thời trang, có thể hiểu đôi phần về ngành nghề người mẫu, những người thợ trang điểm, làm tóc, cũng như giúp em người mẫu nhí học tập các tư thế đi đứng làm sao cho chuẩn mực nhất.

Theo ban tổ chức, đây là một chương trình sẽ diễn ra thường niên, tiêu chí của chúng tôi là tạo ra môi trường giáo dục chất lượng và tin cậy, sẽ tạo điều kiện đồng hành, hướng dẫn các bé hiểu biết thêm về tính thẩm mĩ trong nghệ thuật lẫn thời trang. Bên cạnh đó, chương trình còn là một hành trang giúp các bé vượt qua sự e ngại, thiếu tự tin trong cách thể hiện bản thân để từ đó có thể bổ sung áp dụng vào đời sống thực tiễn”.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận