Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee, Trương Quỳnh Anh hoá công chúa lộng lẫy trong poster The Princess

(MTO 7 - 23/07/2020 11:55)

Đây là 5 trong số 10 nàng công chúa ngọt ngào sẽ xuất hiện trong show diễn The Princess vào ngày 7/8 tới đây của NTK trẻ Nguyễn Minh Công.

Ngày 7/8 tới đây, NTK Nguyễn Minh Công sẽ chính thức tổ chức show diễn thời trang hoành tráng và vô cùng công phu để đánh dấu thời điểm kỷ niệm 5 năm theo nghề. Với concept “Vũ trụ cổ tích”, NTK Nguyễn Minh Công ngoài việc mở ra cho khán giả một thế giới cổ tích ngọt ngào, anh còn muốn mỗi cô gái xuất hiện trong show diễn đều sẽ là một nàng công chúa kiều diễm đích thực.

5 cái tên đầu tiên được công bố là: Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh. Họ sẽ hóa thân thành một nàng công chúa cụ thể từng được khán giả biết đến qua các câu chuyện cổ tích thần tiên.

Amee sẽ là nàng Aurora, cô công chúng ngủ trong rừng được nhiều thế hệ khán giả yêu mến qua bộ phim hoạt hình của hãng Disney ra mắt vào năm 1959.

Trương Quỳnh Anh hóa thân thành “nữ hoàng băng giá” Elsa quyến rũ, kiêu kỳ, đúng như hình ảnh của nàng Elsa trong bộ phim nguyên mẫu do Disney phát hành từ năm 2013.

Trong khi đó, Midu hóa thân thành Belle trong phim “Người đẹp và quái vật” (1991). Đây là hình mẫu một cô gái vừa nhu mì, hiền lành nhưng cũng rất dũng cảm và can đảm khi cần thiết.

Còn Hoàng Yến Chibi lại trở thành một nhân vật cực kỳ quen thuộc nàng Lọ lem Cinderella lấy cảm hứng từ Lọ Lem trong bộ phim hoạt hình ra mắt vào năm 1950.

Jun Vũ – sẽ hóa thân thành nàng tiên cá Ariel quen thuộc với khán giả trong bộ phim hoạt hình từ năm 1989.

NTK Nguyễn Minh Công cho biết, 5 cái tên mà anh hé lộ đầu tiên này chính là những gương mặt nghệ sĩ nữ đã từng cộng tác và đồng hành với Nguyễn Minh Công nhiều năm qua trong các dự án khác nhau.

Show diễn của Nguyễn Minh Công vào ngày 7/8 tới đây sẽ được phủ đầy hoa với hơn 5 tấn hoa tươi được trải dài đầy màu sắc dọc theo đường băng catwalk dài hơn 25m hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Và sắp tới đây khi show diễn cận kề, sự xuất hiện nhiều gương mặt khác nữa sẽ lần lượt được bật mí.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận