Jun Phạm tung MV cho ca khúc chủ đề trong series “Nhà Có Một Người”

(MTO 10 - 09/10/2020 22:14)

Sau hơn hai tháng chỉ được ngân nga theo vài đoạn nhạc nhỏ, cuối cùng những khán giả của chuỗi vlog "Nhà Có Một Người" của Jun Phạm cũng đã được thưởng thức trọn vẹn ca khúc chủ đề “Có Ai…”

Sau tập vlog thứ 11 về ngày Tết Trung thu, series "Nhà Có Một Người" của Jun Phạm sẽ tạm chia tay khán giả trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên vào thứ Năm tuần này, Jun vẫn còn một món quà đặc biệt gửi tặng người hâm mộ: MV chính thức cho “Có Ai…” - bài hát chủ đề của series “Nhà Có Một Người”.

Những hình ảnh của Jun trong series “Nhà Có Một Người”.

Được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, “Có Ai…” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ ghi nhớ và nhẩm hát theo ngay. Ra mắt vào đúng thời điểm Sài Gòn đang chuyển mình sang những ngày mưa bất tận, từng câu hát của “Có Ai…” dường như đều chạm đến trái tim của những ai đang chung nỗi lòng “cô đơn”.

Đúng là ca khúc chủ đề của chuỗi vlog dành riêng cho hội độc thân, bài hát “Có Ai…” đã mô tả chính xác hai tâm trạng chính của những ai đang một mình tìm kiếm tình yêu. Chắc chắn sẽ có lúc chúng ta chạnh lòng nghĩ đến viễn cảnh “Rất muốn có ai kề vai để cảm xúc thôi nhạt phai, nhưng mà sao chẳng thấy một ai?”. Rồi than vãn rằng: “Thế gian bao người vậy mà cớ sao duyên xa vời, cứ đi đâu chẳng về nơi tôi?”.

"Có Ai..." nó về tâm trạng của những ai cô đơn.

MV “Có Ai…” cũng chính là lời tạm biệt của Jun Phạm đối với khán giả khi anh sẽ tạm ngừng sản xuất những tập tiếp theo của chuỗi vlog "Nhà Có Một Người". Chính vì thế, anh chàng đã sử dụng những thước phim màu sắc nhất từ chuỗi vlog này để tạo nên phần nhìn cho bài hát mới. Gây ấn tượng bởi những âm điệu tươi sáng đúng như sở trường nhạc ballad của mình, “Có Ai…” dường như là lời tự sự của Jun Phạm gửi đến “ai kia” trong tương lai để “...cùng tôi đón đưa, cùng tôi sát vai kề bên những ngày mưa, để tôi sẽ chẳng cô đơn nữa”...

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận