Jun Phạm lãng mạn bên "cô em trendy", hé lộ về vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ 2'

(MTO 7 - 03/07/2020 11:43)

Jun Phạm gây chú ý với màn chào sân trong 'Gạo nếp gạo tẻ 2', đóng cặp cùng “cô em trendy” Khánh Linh.

Sau hồi 1 chủ yếu xoay quanh những sóng gió bủa vây cuộc đời lúc trẻ của bà Hương (Thúy Ngân), hồi 2 của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' sẽ tập trung nhiều hơn vào hành trình tìm lại cha mẹ ruột của bốn chị em Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu và Bảo Minh - cũng chính là con của bà Hương.

Trong đó, Jun Phạm sẽ đảm nhiệm vai diễn em út Bảo Minh - một thầy thuốc Đông y trẻ tuổi với vẻ ngoài điển trai. Bảo Minh và những người chị của mình đang sống yên bình cùng bà nội nhưng họ vẫn quyết tâm tìm lại cha mẹ, giải đáp những khúc mắc trong quá khứ. Bảo Minh sẽ va vào tình yêu đầy bất ngờ với Thuỷ Tiên (Khánh Linh).

Vai diễn Thủy Tiên trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' đánh dấu lần đầu tiên chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 của cô nàng fashionista Khánh Linh. Khánh Linh cảm thấy may mắn bởi giữa cô và nhân vật có nhiều nét tương đồng: bản thân Thủy Tiên là một diễn viên mới nổi, cũng phải trải qua nhiều khó khăn và nỗ lực để thành công.

Khánh Linh cũng bật mí thêm, chính sự thoải mái của Jun Phạm đã khiến tương tác giữa nhân vật Bảo Minh và Thủy Tiên rất đáng yêu. Được biết đến là một quý cô đồ hiệu đích thực, “cô em trendy” hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị của bộ phim.

Sau một khoảng thời gian dài thử sức với nhiều phong cách và vai trò các nhau, Jun Phạm đã và đang dần thoát ra khỏi hình ảnh “hoàng tử tuổi teen” để từng bước trở thành một tín đồ thời trang thực thụ, thậm chí là đủ khả năng chinh phục cả những dòng sản phẩm cao cấp.

Sánh đôi cùng Jun Phạm trong bộ ảnh mới, “cô em trendy” Khánh Linh vẫn tiếp tục thể hiện đẳng cấp fashionista của mình. Hiện tại, Khánh Linh đang học thêm về diễn xuất để bồi dưỡng thêm cho mình nhiều kỹ năng. Cô cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong tương lai.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận