Jun Phạm chơi cờ cùng bố trong tập mới series Nhà có một người

(MTO 7 - 25/07/2020 06:46)

Jun Phạm vừa hé lộ một vị khách đặc biệt đã ghé thăm nhà riêng của mình, trong tập 3 series “Nhà Có Một Người”. Đó là bố của anh.

Khác với hai tập trước, "Nhà Có Một Người" tập 3 không hẳn là “một người” theo nghĩa đen của nó. Nhân dịp sắp đến sinh nhật lần thứ 31, Jun Phạm lần đầu hé lộ những khoảnh khắc ấm áp, thân mật nhất giữa anh và người bố của mình. Hai bố con Jun Phạm vốn dĩ đã được biết đến với một câu chuyện gia đình không được trọn vẹn, khi mẹ nam ca sĩ đã qua đời khi anh còn trẻ tuổi, nhưng đó cũng chính là lí do khiến mối quan hệ giữa anh và bố trở nên đặc biệt hơn, thiêng liêng hơn.

Jun Phạm và bố.

Jun Phạm thú nhận rằng tại thời điểm này bố không cần phải lo lắng về anh như trước nữa. Bố của nam ca sĩ cũng không bao giờ thúc ép con trai về chuyện hôn nhân, vì có 30 tuổi hay không thì chỉ cần con sống tốt, biết suy nghĩ thấu đáo là yên tâm rồi. Dù đã chuẩn bị “U40” theo cách nói của chính chủ nhưng khi bố ghé thăm nhà, Jun dù lớn vẫn là Jun của bố.

Jun chơi cờ cùng bố.

Bố của nam ca sĩ đã tự tay chuẩn bị cho anh một bát mì to, lại còn gắp vào bát con trai từng cọng rau một. Trước mặt bố, Jun Phạm như trở lại thành một cậu bé, ngồi trên bàn ăn háo hức chờ bố nấu những món ăn thơm ngon. Ăn xong, bố còn giúp Jun sửa sang lại nhà cửa, rồi hai bố con cùng chơi cờ, xem ti vi. Nếu không phải đang “một mình”, có lẽ một người chạm ngưỡng trưởng thành như Jun Phạm khó mà dành nhiều thời gian đến vậy để thường xuyên ở bên bố mẹ.

Jun được bố nấu mì cho ăn.

Teen chúng mình có thể đón xem những tập tiếp theo của series ‘Nhà Có Một Người’ trên kênh YouTube Jun Phạm Official, thứ 5 hàng tuần.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận