Jsol, Cody, Trần Nhậm rủ nhau đi tìm cô nàng “hiếm có khó tìm”

(MTO 7 - 10/07/2020 13:52)

Hiếm có khó tìm cũng là tên sản phẩm âm nhạc chính thức của JSol trở lại đường đua Vpop

Sau khi ngồi mòn mỏi trên ghế chương trình “Tình yêu hoàn mỹ” mà vẫn chưa thấy người trong mộng đến tỏ tình, JSol quyết định tự đi tìm tình yêu hoàn mỹ của mình. Đồng đội của JSol cũng là 2 cực phẩm “tồn kho” đồng hành trong chương trình – Cody của nhóm Uni5 và diễn viên Đặng Trần Nhậm hăng hái trợ giúp anh chàng chinh phục cô gái “hiếm có khó tìm”

Bối cảnh MV được quay tại vùng biển xanh mát cùng những trái dứa vàng óng biểu tượng cho mùa hè nhiệt đới đầy sức sống rực rỡ. JSol, Cody và Trần Nhậm trong 3 bộ vest phối cùng áo thun bảnh bao theo xu hướng thời thượng “color block”.

Ca khúc được dự đoán sẽ mang giai điệu rộn ràng, vui tươi, khiến khán giả lắc lư theo nhạc và tận hưởng khung cảnh biển xanh, nắng vàng, cát trắng.

Hiếm có khó tìm là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - Hit Maker đình đám trong làng nhạc Việt mà gần nhất là Ghen Cô Vy được cả khán giả thế giới đón nhận. Đây là ca khúc nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác “đo ni đóng giày” cho JSol. Sau thành công với màn bắt tay cùng nhạc sĩ – streamer ViruSs ở Giá như em nhìn lại và Hết yêu thật sao, sự kết hợp giữa JSol và Khắc Hưng là điều rất đáng tò mò và trông đợi.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận