Jesy Nelson - Cựu thành viên Little Mix chính thức debut sự nghiệp solo cùng Nicki Minaj

(MTO 10 - 08/10/2021 16:31)

Sau quãng thời gian 2 năm chờ đợi, Jesy Nelson cuối cùng cũng sẽ ra mắt ca khúc đầu tay trong sự nghiệp solo mang tên Boyz.

Boyz là một ca khúc cuốn hút, mang đậm chất R&B của thập niên 90. Đồng hành cùng các nhà sản xuất Loose Change, Jesy Nelson đã tự tay lên concept, là người đồng sáng tác cũng như kể lại chính cuộc chia tay đầy nước mắt đã qua của mình.

Không chỉ đảm nhiệm những phần việc quan trọng về âm nhạc, Jesy Nelson còn tâm huyết đầu tư MV trên cương vị đạo diễn. “Suy nghĩ đưa MV này cho một người khác và để nó không thuộc tầm nhìn của tôi làm tôi thấy sợ hãi”, nữ ca sĩ cho biết.

Trò chuyện cùng Loose Change, Jesy Nelson đã có thời gian ôn lại kỷ niệm khi còn là thành viên Little Mix. Chia sẻ những câu chuyện và vui chơi trong studio, cô ca sĩ khi đó chưa có khái niệm về một kế hoạch solo trong tương lai. Làm việc bên cạnh những nhà sản xuất quen thuộc, Jesy Nelson còn cho họ thấy những khía cạnh chuyên môn vô cùng bất ngờ. “Họ không biết rằng tôi có thể hát được như vậy, và thắc mắc liệu tôi có muốn hát solo không. Suy nghĩ đó thật đáng sợ vì tôi đã ở trên sân khấu cùng những cô bạn thân suốt 10 năm”.

Chia tay Little Mix vào tháng 12 năm ngoái, cô ca sĩ đồng thời chia sẻ về sự bất ổn về sức khỏe tin thần và sự bắt nạt trên mạng xã hội. “Nghe thật bi kịch nhưng tôi đã không nhận ra cảm giác thực sự hạnh phúc là thế nào cho đến khi tôi rời nhóm” – nữ ca sĩ cho biết.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận